4:45 chiều - Thứ Ba Tháng Mười 19, 2021

1000 khách hàng đăng ký mở tài khoản thanh toán đầu tiên tại TPBank có cơ hội nhận gói bảo hiểm AAA trị giá 15 triệu.

Nhận ngay gói bảo hiểm trị giá 15 triệu khi “Nhắn tin vài giây – Mở ngay tài khoản”.
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức giới thiệu tới khách hàng chương trình “Nhắn tin vài giây – Mở ngay tài khoản”.
Theo đó, khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thanh toán tại TPBank chỉ cần soạn tin nhắn SMS gửi tới 6085. Ngoài ra, từ nay đến 19/08/2015, 1000 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được gói bảo hiểm AAA trị giá 15 triệu.

Với nhiều ưu đãi và tiện ích vượt trội, hiện đang có ngày càng nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ của TPBank. Đây cũng là ngân hàng miễn phí hoàn toàn dịch vụ rút tiền tại các cây ATM (của TPBank cũng như của hơn 20 nghìn cây ATM trên toàn quốc thuộc hệ thống Smartlink …). Bên cạnh đó, khách hàng còn được sử dụng miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử TPBank eBank với nhiều tiện ích vượt trội và tiện lợi.

Nhận ngay gói bảo hiểm trị giá 15 triệu khi “Nhắn tin vài giây – Mở ngay tài khoản” – 1

Nhắn tin để đăng ký mở tài khoản thanh toán là một hình thức mở tài khoản hết sức mới mẻ, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng trong bối cảnh bùng nổ về các dịch vụ, tiện ích ứng dụng CNTT trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Với cách thức này, khách hàng sẽ không cần phải tới các Chi nhánh của TPBank để đăng ký như thông thường mà chỉ cần soạn tin nhắn (không dấu) và gửi tới 6085 theo cú pháp: DK[dấu cách]TK[dấu cách]Họ và Tên KH[dấu cách]Năm sinh[dấu cách]Số CMND/Hộ chiếu[dấu cách]Tên tỉnh/Thành phố

Dịch vụ này của TPBank được triển khai liên tục 24/7, bởi vậy khách hàng có thể thực hiện đăng ký bất kể thời điểm nào. Sau khi thực hiện việc nhắn tin tới tổng đài của TPBank, chỉ mất 3 phút, tài khoản của khách hàng sẽ được kích hoạt và có thể lập tức thực hiện giao dịch một cách thuận lợi. Tiếp theo, quý khách có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của TPBank trên toàn quốc để hoàn thiện hồ sơ đăng ký để có thể sử dụng đầy đủ dịch vụ của Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Hãy cùng đăng ký ngay và tận hưởng các dịch vụ của TPBank.
(Theo Khám phá)

Xem thêm trong: Kinh doanh bảo hiểm, Sản phẩm bảo hiểm, Thị trường bảo hiểm, Tin bảo hiểm liên quan