2:27 sáng - Thứ Năm Tháng Sáu 17, 2021

Người mẫu suýt chết vì máy bay nhận bồi thường 200.000 USD

(NLĐO) – Lauren Scruggs-người mẫu đã bị thương nghiêm trọng do cánh quạt máy bay cuối năm 2011 đã đồng ý nhận 200.000 USD bồi thường được cấp bởi công ty bảo hiểm.

Người đẹp Lauren đã đồng ý với cách giải quyết trên vào ngày 28-3. Luật sư của cô cho biết cô không từ chối số tiền bồi thương nhưng yêu cầu thẩm phán giải thích thêm về các chính sách.
Theo tin từ tòa án, máy bay trực thăng của phi công Curt Richmond vô tình gây tai nạn cho Lauren đã được mua bảo hiểm. Mức đền bù cho hành khách gặp nạn khi trên máy bay là 100.000 USD. Nhưng theo tòa án bang Dallas, Texas, Mỹ do Lauren bị nạn khi rời khỏi máy bay và đã hoàn tất chuyến du ngoạn nên mức bảo hiểm tối đa bồi thường cho cô chỉ ở mức 200.000 USD.

Lauren Scruggs bị thương khi tiến đến máy bay 2 chỗ tại sân bay Aero County ở McKinney, Texas – Mỹ để cảm ơn phi công, người bạn gia đình sau khi thực hiện chuyến bay để ngắm đèn Giáng sinh trên toàn tiểu bang. Do trời tối và không quen nên cô vô tình bước vào vùng cánh quạt máy bay quay và bị thương.

Ngay lập tức, cô được đưa đến Bệnh viện Parkland Memorial để cấp cứu. Với những vết thương trầm trọng, các bác sĩ bệnh viện quyết định cắt bàn tay trái của Lauren, phẫu thuật điều chỉnh lại gương mặt, vai. Các bác sĩ cố gắng cứu chữa mắt trái của cô nhưng không thành công và họ đã phẫu thuật lấy nó ra hôm 14-12-2011.

Đến ngày 15-12-2011, sức khỏe của Lauren Scruggs qua khỏi nguy hiểm và lần đầu tiên cô có thể ăn được cháo đặc kể từ lúc xảy ra tai nạn khủng khiếp ngày 3-12-2011. Người mẫu này sẽ được bác sĩ lắp tay, mắt giả.

Vào ngày kinh hoàng đó, sau khi gặp nạn, Lauren đã gọi 911 và không nói được gì ngoài những tiếng rên rỉ đau đớn. Các nhân chứng nghĩ rằng Lauren đã vượt qua cửa trước máy bay để cảm ơn phi công trong khi ông đang cố cảnh báo cô về những cánh quạt đang quay. Tuy nhiên, cô không nghe rõ vì tiếng ồn của động cơ.

Lauren Scruggs là người mẫu, cô đang tham gia chương trình truyền hình Gossip Girl. Ngoài ra, người đẹp này cũng là biên tập viên của tạp chí thời trang online Lolo.com.

M.Khuê (Theo Daily)

Xem thêm trong: Bảo hiểm quốc tế