6:34 sáng - Thứ Ba Tháng Chín 21, 2021

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Ace (Ace Life)

Ông Lâm Hải Tuấn, Tổng giám đốc ACE Life Việt Nam (thứ hai từ phải sang) và các thành viên Ban giám đốc

Ông Lâm Hải Tuấn, Tổng giám đốc ACE Life Việt Nam (thứ hai từ phải sang) và các thành viên Ban giám đốc

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) là một thành viên của Tập đoàn ACE, tập đoàn hàng đầu trên thế giới về bảo hiểm và tái bảo hiểm. Dẫn đầu bởi ACE Limited (NYSE:ACE), một công ty được chọn để làm thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500, Tập đoàn ACE hoạt động kinh doanh trên qui mô toàn cầu với mạng lưới các công ty trực thuộc đặt tại 53 quốc gia và có một vị thế vững mạnh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các công ty bảo hiểm chủ lực của Tập đoàn ACE được tổ chức đánh giá tài chính Standard & Poor’s xếp hạng độ tin cậy tài chính AA- và A.M. Best đánh giá là A+. Điều này thể hiện năng lực tài chính hùng mạnh và ổn định của Tập đoàn ACE, những yếu tố then chốt trong lĩnh vực kinh doanh trên các rủi ro.
ACE Life chính thức hoạt động cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ (BHNT) theo Giấy phép Thành lập và Hoạt động số 33 GP/KDBH ngày 4/5/2005 do Bộ Tài chính ban hành. ACE Life hiện có Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và 13 Văn phòng Đại diện, Phòng Giao dịch tại các tỉnh, thành phố lớn trên phạm vi cả nước.
Cùng với việc giới thiệu dòng Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung vào thị trường Việt Nam vào tháng 3/2006, ACE Life là công ty đi tiên phong trong việc giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm có giá trị bảo vệ cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng tham gia của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại ACE Life là công ty BHNT tại Việt Nam duy nhất cung cấp trọn vẹn bộ sản phẩm bảo hiểm liên kết chung (“Universal Life”) dành cho cá nhân và tổ chức mang tên Kế hoạch Tài chính Trọn đời. ACE Life cũng là công ty BHNT duy nhất triển khai sản phẩm tai nạn mang tên Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu dưới hình thức sản phẩm bảo hiểm chính.
Năm 2009, ACE Life công bố có lợi nhuận chỉ sau 4 năm kể từ khi chính thức hoạt động. Đây là một kết quả ấn tượng đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BHNT. Theo Báo cáo tổng kết tình hình thị trường bảo hiểm năm 2010 của Bộ Tài chính, ACE Life hiện đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về tổng số tiền bảo hiểm khai thác mới năm 2010 và tiếp tục là doanh nghiệp BHNT đứng đầu thị trường về số tiền bảo hiểm bình quân trên hợp đồng bảo hiểm với mệnh giá trung bình lên đến 361 triệu đồng/hợp đồng. Nếu xét trên tổng số tiền bảo hiểm của tất cả hợp đồng đang có hiệu lực, ACE Life giữ vị trí thứ hai trên toàn thị trường mặc dù có thời gian hoạt động chỉ bằng một nửa so với một số doanh nghiệp khác. Và ACE Life cũng là công ty có tỷ lệ hủy ngang hợp đồng bảo hiểm rất thấp trên thị trường.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ACE Life luôn xem các hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một trách nhiệm song hành với hoạt động kinh doanh của Công ty. Từ những năm đầu thành lập, ACE Life đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam thông qua các hoạt động của “Quỹ Cùng Bạn Vượt Sóng” như: tặng học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học, xây dựng trường học cho các tỉnh thuộc vùng xâu vùng xa và thường bị ảnh hưởng bởi thiên tai.. Tính đến nay, Quỹ Cùng Bạn Vượt Sóng đã tài trợ xây dựng được hai ngôi trường (thuộc tỉnh Phú Yên và tỉnh Quảng Trị) và hỗ trợ học bổng với tổng giá trị tài trợ gần 3,6 tỷ đồng cho 1.204 sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

(Ace Life) Tầng 21, Sunwah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
(08).38278989

(08).48821900

Xem thêm trong: Công ty bảo hiểm nhân thọ