4:20 chiều - Thứ Tư Tháng Năm 7, 0251

Bảo hiểm bồi thường cho gia đình nạn nhân vụ nổ xe máy

Đại diện PTI Bắc Ninh trao số tiền bảo hiểm cho anh Nguyễn Văn Quế - chồng chị Quỳnh

Đại diện PTI Bắc Ninh trao số tiền bảo hiểm cho anh Nguyễn Văn Quế - chồng chị Quỳnh

(VnMedia) – Ngày 8/12/2011, chỉ 1 tuần sau vụ nổ xe máy tại Bắc Ninh xảy ra, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chi trả toàn bộ số tiền bồi thường 10 triệu đồng cho gia đình chị Quỳnh – nạn nhân vụ nổ xe máy nhằm kịp thời hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chiếc xe phát nổ được gia đình anh Quế mua bảo hiểm của PTI từ tháng 3 năm 2011. Ngay sau khi xác định sự việc nằm trong phạm vi được bảo hiểm, lãnh đạo PTI Bắc Ninh đã nhanh chóng thực hiện thanh toán bồi thường.

Đại diện gia đình anh Quế cho biết, gia đình rất xúc động vì tinh thần trách nhiệm cao của các cán bộ nhân viên PTI. Ngay sau khi xảy ra sự cố, PTI đã nhanh chóng phối hợp với gia đình để hoàn thiện hồ sơ bồi thường. Điều này sẽ giúp gia đình có thêm điều kiện để chữa trị cho cháu Vân.

Trước đó, vụ nổ xe máy xảy ra vào sáng 1/12, khi chị Nguyễn Thị Quỳnh đi chiếc Dream ra khỏi nhà được đoạn ngắn thì xe phát nổ. Chị Quỳnh đã chết ngay sau đó do vết thương quá nặng. Đứa con gái 4 tuổi của chị vẫn đang nằm điều trị với vết bỏng khá nặng, bị cắt cụt chân trái.

Danh Tùng
Báo điện tử VnMedia

Xem thêm trong: Tổn thất - bồi thường