4:20 chiều - Thứ Sáu Tháng Năm 7, 3971

3 người tử nạn trên ôtô giữa trung tâm Sài Gòn

Chiếc xe định mệnh gia đình chị Liên đã cướp đi 3 người. Ảnh: Hội An.

Chiếc xe định mệnh gia đình chị Liên đã cướp đi 3 người. Ảnh: Hội An.

Khuya 10/12, chiếc xe 4 chỗ Hyundai đã bị ôtô 7 chỗ đi chiều ngược bất ngờ leo qua dải phân cách, đâm trực diện khiến 3 người ngồi trong tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 22h40 ngày 10/12 trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

Người tử vong được xác định là chị Trần Thị Bích Liên, ông Trần Văn Phần (bố chị Liên) và Nguyễn Chí Trung (con chị Liên). 3 người bị thương là Nguyễn Chí Hiếu (9 tuổi, con chị Liên) và 2 người đàn ông trên chiếc xe “điên”.

Theo nhiều nhân chứng, vào thời điểm trên chiếc xe ôtô loại 7 chỗ chạy với tốc độ cao trên đường Nguyễn Hữu Cảnh theo hướng từ quận Bình Thạnh về quận 1. Khi gần tới giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng (quận 1), ôtô này bị mất lái đã lao qua dải phân cách sang làn đường ngược chiều, đâm trực diện vào xe du lịch 4 chỗ hiệu Hyundai của gia đình ông Phần đi ăn giỗ về.
Cùng lúc, ôtô 7 chỗ khác do anh Đặng Lê Minh (ngụ quận 3, TP HCM) làm tài xế lao thẳng vào chiếc xe gây tai nạn.

“Tôi chạy phía sau chiếc Hyundai thì thấy một ôtô bên kia đường lao thẳng vào. Dù thắng gấp nhưng xe tôi vẫn đâm vào chiếc xe gây tai nạn song rất may chỉ bị hư hỏng phần đầu. Những nạn nhân trong xe Huyndai bất tỉnh. Nhiều người đi đường lao đến cứu họ ra ngoài rồi đưa tới bệnh viện” – tài xế Minh cho biết.
Nhận được tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. 3 ôtô đều hư hỏng, trong đó 2 xe bị biến dạng hoàn toàn. Nhiều bộ phận của xe vỡ tan văng ra đường.

Đường Nguyễn Hữu Cảnh hướng từ quận 1 đi ra bị phong tỏa. Đến 24h cùng ngày xe cẩu đến hiện trường đưa ôtô bị nạn đi, giao thông nơi đây mới trở lại bình thường.

Theo một cán bộ điều tra, 3 người trong gia đình chị Liên đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện. Hai người đàn ông trong chiếc xe gây tai nạn hiện chưa xác định được danh tính. “Chúng tôi đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn”, vị cán bộ cho hay.

Hội An
vnexpress.net

Xem thêm trong: Tổn thất - bồi thường