6:16 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

SHB và SVIC: Hợp tác toàn diện, hướng tới tương lai!

Tập thể lãnh đạo và cán bộ SHB và SVIC

(Bảo hiểm SVIC) -Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác toàn diện ký kết ngày 30/11/2011 giữa Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổng Giám Đốc Tổng Công ty CP Bảo hiểm SHB – Vinacomin (SVIC), sáng ngày 26/4/2012, tại trụ sở SHB Thăng Long đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác cụ thể giữa 2 đơn vị thành viên. Với khẩu hiệu “Hợp tác toàn diện, hướng tới tương lai”, hai bên hướng đến mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác phát triển bền vững.

Tới tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo đơn vị SHB Thăng Long có bà Bùi Thị Thu Hằng – giám đốc SHB Thăng Long, về phía SVIC có ông Vũ Quang Trung – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty CP Bảo hiểm SVIC, bà Lê Thị Hà Thanh – Giám đốc SVIC Thăng Long, cùng các cán bộ chủ chốt của hai chi nhánh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên đã thống nhất đường lối chủ trương hợp tác phát triển như đã đề ra trong bản thỏa thuận, nhấn mạnh đây là bước khởi đầu thuận lợi để triển khai việc thực hiện hoạt động liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm cho toàn bộ hệ thống của SHB và SVIC. Điều đó đồng nghĩa với việc đội ngũ cán bộ nhân viên của cả hai doanh nghiệp phải nỗ lực hơn rất nhiều trong các hoạt động giao dịch, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ nghiệp vụ tài chính ngân hàng và bảo hiểm, để đạt hiệu quả kinh doanh cao trong việc triển khai sản phẩm bảo hiểm ngân hàng.

Lễ ký kết dựa trên tinh thần đoàn kết, đã thể hiện rõ hai nội dung chính mà SVIC đặt ra trong năm 2012, và là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu mới trong chiến lược phát triển lâu dài của Bảo hiểm SVIC.

Thứ nhất, SVIC tập trung phát triển thị trường bán lẻ thông qua kênh phân phối bancassurance. Dựa trên các đại lý của SHB, SVIC tăng cường các sản phẩm bán lẻ hướng tới đối tượng là khách hàng cá nhân, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường trong việc giảm thiểu rủi ro, tổn thất đối với tính mạng và tài sản của người dân. Thông qua hoạt động này SVIC mở rộng thị trường tiêu thụ, tiếp cận xát xao với khách hàng cá nhân, tiết kiệm chi phí, nguồn lực, đồng thời nắm bắt kịp thời và chính xác các thông tin thị trường để kịp thời điều chỉnh sản phẩm, hoàn thiện hơn công tác giám định bồi thường tổn thất. Mối liên kết vớ ngân hàng cũng tạo cho SVIC nhiều cơ hội mới trong việc mở rộng mối quan hệ, tiếp cận các khách hàng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thứ hai, SVIC thực hiện một bước tiến mới trong mối quan hệ với cổ đông chiến lược SHB. Cụ thể hai bên cùng tăng cường khả năng quảng bá, truyền thông hình ảnh thương hiệu. Ngoài việc SVIC có thể đưa sản phẩm tiếp cận thị trường, về phía SHB nhờ mối liên kết này cũng có thêm lượng tiền mặt nhờ phí bảo hiểm đóng vào của khách hàng. Cùng với đó hai bên cùng nghiên cứu triển khai các sản phẩm đầu tư, sản phẩm liên kết,… để cùng với ngân hàng cung cấp sản phẩm “bảo hiểm – ngân hàng” trọn gói cho khách hàng. Hai bên cũng sẽ kết hợp để nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và mở rộng chương trình hậu mãi cho khách hàng.

Bảo Hiểm SVIC.

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan