3:59 sáng - Thứ Bảy Tháng Tám 8, 2020

Ra mắt gói bảo hiểm dành cho cả 3 thế hệ gia đình

Ảnh chỉ có tính minh họa (Nguồn:Internet)

HSBC Việt Nam cùng đối tác Bảo Việt Nhân Thọ vừa ra mắt sản phẩm mới bảo hiểm mới mang tên “An phát bảo gia.”

Theo đó, chỉ với một hợp đồng duy nhất, người được bảo hiểm chính và những đối tượng bảo hiểm đi kèm thuộc ba thế hệ trong gia đình (vợ chồng, con cái, cha mẹ, con nuôi hoặc cha mẹ nuôi) sẽ có nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn.

Cụ thể hơn, theo HSBC Việt Nam, ba thế hệ gia đình hoàn toàn có thể được hưởng các quyền bảo hiểm như: bảo hiểm hương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, trợ cấp chi phí phẫu thuật và điều trị ngoại khoa.

Điều đặc biệt với gói bảo hiểm An phát bảo gia chính là việc không giới hạn số người được bảo hiểm đi kèm. Theo đó, khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn số lượng người thân trong gia đình.

Người tham gia chương trình có thể chủ động lựa chọn định kỳ đóng phí bảo hiểm: năm, sáu tháng, quý hay tháng. Trong trường hợp khách hàng không có khả năng đóng phí, người được bảo hiểm vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi cho đến khi giá trị tài khoản hợp đồng bằng không.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm 10 năm, 15 năm hay 20 năm cho hợp đồng bảo hiểm chính, có quyền thay đổi các điều kiện hợp đồng như: quyền lợi tử vong, số tiền bảo hiểm, tỷ lệ gia tăng số tiền bảo hiểm, hay thực hiện rút một phần giá trị hợp đồng và tạm ứng từ giá trị giải ước khi cần đáp ứng một nhu cầu tài chính cấp thiết

Đánh giá về gói sản phẩm mới này, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC Việt Nam, ông Sumit Dutta cho biết: “Sản phẩm An phát bảo gia được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng tại Việt Nam – vốn là cộng đồng Á Đông luôn xem trọng các mối quan hệ gia đình.

Đây là một giải pháp tài chính toàn diện giúp khách hàng HSBC và gia đình hoàn toàn an tâm về cuộc sống hiện tại đồng thời thực hiện đầu tư hiệu quả cho tương lai.”

Xuân Dũng (Vietnam+)

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm