9:14 chiều - Thứ Năm Tháng Bảy 9, 2020

PTI mạnh tay tri ân khách hàng

Từ ngày 6/8/2012, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) triển khai chương trình khuyến mại “Bảo hiểm ô tô – Zô ngay LX” dành cho tất cả các khách hàng tham gia mua bảo hiểm vật chất ô tô của PTI với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên tới 2,316 tỷ đồng.

Theo thể lệ chương trình, các khách hàng mua bảo hiểm vật chất ô tô tại tất cả các kênh phân phối của PTI bao gồm tại đơn vị, qua hệ thống các bưu điện và qua hệ thống ngân hàng sẽ có cơ hội được trúng thưởng 03 giải nhất, mỗi giải là 1 chiếc xe máy LX, 06 giải nhì mỗi giải là 1 chiếc Ipad 3 16GB, 9 giải ba mỗi giải là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số Sony Cybershot và 150 giải khuyến khích là 150 chiếc bình đựng nước Lock & Lock cao cấp. PTI sẽ tổ chức quay số may mắn bằng hệ thống điện tử dựa trên số serri trên giấy chứng nhận bảo hiểm của khách hàng.

Ngoài ra, với mong muốn tri ân những khách hàng đã gắn bó với PTI, PTI dành tặng 1 ô cầm tay cao cấp cho tất cả các khách hàng mua bảo hiểm vật chất ô tô trong khoảng thời gian từ 6/8 – 31/8/2012. Đây là một trong nhiều hoạt động hướng đến khách hàng được PTI triển khai nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập công ty.

Vân Anh
VnMedia

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan