12:33 sáng - Thứ Sáu Tháng Hai 22, 2019

PTI cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho MSB

PTI cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho MSB

PTI cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho MSB

(VnMedia) – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Vietnam (Maritime Bank) vừa chính thức lựa chọn Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm tai nạn và sức khỏe toàn diện cho toàn bộ cán bộ nhân viên của Maritime Bank (chương trình MSB Care) trên toàn quốc kể từ tháng 1/2012.

Được biết, để được lựa chọn, PTI phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như chất lượng sản phẩm tốt, quy trình giải quyết hồ sơ bồi thường thuận tiện, mạng lưới cung cấp rộng khắp… Đây là một trong những chương trình bảo hiểm sức khỏe con người phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, PTI cũng sẽ bảo hiểm cho thân nhân của các cán bộ nhân viên Maritime Bank với mức phí ưu đãi. Cán bộ nhân viên của Maritime Bank và người thân khi tham gia chương trình MSB Care sẽ được PTIchi trả các chi phí y tế phát sinh trong trường hợp xảy ra những sự kiện tai nạn, ốm đau, bệnh tật, thai sản, bù đắp phần thu nhập bị mất, giảm trong thời gian nghỉ điều trị hoặc trong các trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn,bộ phận vĩnh viễn, thương tật toàn bộ tạm thời…
Trước đó, PTI cũng đã được lựa chọn là nhà bảo hiểm sức khỏe cho nhiều doanh nghiệp lớn như tập đoàn VNPT, MobiFone, Vinaphone, FPT, ngân hàng Bưu điện Liên Việt… Việc Maritime Bank quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của PTI một lần nữa cho thấy nhóm sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân và Chăm sóc sức khỏe (PTICare) đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn. Dự kiến, trong năm 2012, PTI sẽ tiếp tục tập trung triển khai các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PTICare nhằm đám ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Chương trình MSB Care là một trong nhiều chương trình phúc lợi dành cho cán bộ nhân viên được Maritime Bank triển khai trong năm 2012. Chương trình được tư vấn bởi Công ty Tư vấn, môi giới bảo hiểm hàng đầu của Mỹ – Công ty Aon.Đánh giá cao khả năng và sự hợp tác giữa PTI và AON, Maritime bank đã tin tưởng lựa chọn PTI làm nhà cung cấp sản phẩm nhằm mang lại cho cán bộ nhân viên những dịch vụ tốt nhất.

Danh Tùng
Báo điện tử VnMedia – Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm