3:37 chiều - Chủ Nhật Tháng Chín 19, 5221

Prudential Việt Nam tích cực giải ngân nguồn vốn hỗ trợ 10 triệu USD

(ĐTCK) Quỹ xã hội Prudence Việt Nam, thuộc Prudential Việt Nam đang tích cực giải ngân nguồn vốn hỗ trợ 10 triệu USD (khoảng 220 tỷ đồng) cho các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam như phát triển giáo dục, chăm sóc sức khỏe, xóa đói giảm nghèo…

Mới đây, Prudential Việt Nam đã tài trợ số tiền hơn 1 tỷ đồng cho chương trình từ thiện Lục Lạc Vàng – chương trình trao bò giống cho nông dân vươn lên thoát khỏi đói nghèo tại các địa phương trong cả nước.

Thời gian tới 32 hộ nông dân nghèo ở các địa phương như Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Nam, Đaklak, Bình Phước sẽ nhận được hỗ trợ của chương trình. Gói tài trợ này là một trong những hoạt động chính của Quỹ Prudence trong năm 2012.

Năm 2011 tổng doanh thu phí bảo hiểm của Prudential Việt Nam đạt 6.000 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2010. Bên cạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm thành công, Prudential đạt kết quả vượt trội trong lĩnh vực đầu tư, với tổng thu nhập từ đầu tư đạt 2.872 tỷ đồng, tăng 28% so với năm 2010.

Thành công trên cả hai lĩnh vực bảo hiểm và đầu tư đã giúp Prudential tiếp tục là một trong những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất trong ngành và tại Việt Nam.

N.Lan
Báo Đầu tư – Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan