9:41 sáng - Thứ Ba Tháng Mười 23, 2018

Prudential hối hợp với Tiền Phong tặng nhà tình nghĩa

Lãnh đạo Cty Prudential VN và báo Tiền Phong trao tiền tài trợ xây nhà tình nghĩa cho thương binh Hứa Minh Thuận và Lê Thành Trung .

TPO – Cty Prudential Việt Nam đã phối hợp với báo Tiền Phong tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hai thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Ngày 26-4-2012, Văn phòng Giao dịch bảo hiểm Nhân thọ của Prudential tại huyện Ba Vì (Hà Nội) đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, đánh dấu bước phát triển mới trong việc phát triển kinh doanh và phục vụ khách hàng của Prudential Việt Nam tại huyện Ba Vì- một khu vực có tiềm năng kinh tế lớn.

Văn phòng giao dịch BHNT tại huyện Ba Vì ra đời trên cơ sở hợp đồng được ký kết giữa Cty BHNT Prudential Việt Nam và DNTN Bình An, sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường bảo hiểm tại huyện Ba Vì và các vùng lân cận, qua đó các giao dịch của Cty với khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nhân Lễ khai trương, Cty Prudential Việt Nam đã phối hợp với báo Tiền Phong tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hứa Minh Thuận (thương binh 3/4, trú tại thôn Phú Thịnh, xã Phú Cường, Ba Vì) và ông Lê Thành Trung (thương binh 4/4, trú tại thôn Vân Sa, xã Tản Hồng, Ba Vì) với số tiền 38 triệu đồng cho mỗi hộ gia đình.

Trước đó, ngày 25-2-2012, Cty Prudential cũng phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

Kiến Nghĩa
tienphong

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan