7:22 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

PJICO tạm ứng bồi thường cho vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Đắk Lắk

Bảo hiểm PJICO

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Đắk Lăks, Công ty Cổ phần bảo hiểm PJICO đã tạm ứng bồi thường cho các nạn nhân với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng.

CôngThương – Như các phương tiện truyền thông đã đưa tin, xe khách mang BKS 47V – 2371 (của HTX Vận tải Quyết Thắng, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) đã bất ngờ gặp nạn vào lúc 22h15′ tối qua (17/5), tại cầu Sêrêpôk (lý trình Km 733+900, quốc lộ 14) thuộc địa phận thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã làm  nhiều người bị thương và thiệt mạng.

Sau khi nhận được thông tin, PJICO đã kiểm tra và xác định xe 47V-2371 tham gia bảo hiểm PJICO. Công ty Bảo hiểm PJICO đã cử ông Nguyễn Đạo Quán- Giám đốc Chi nhánh PJICO Tây Nguyên- ngay trong đêm xảy ra tai nạn đã tới hiện trường kịp thời phối hợp làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc. Xác định ban đầu có 34 người thiệt mạng và 27 người bị thương.

Đại diện lãnh đạo PJICO đã gửi lời hỏi thăm sâu sắc tới các gia đình có người thân xấu số trong vụ tai nạn. Bảo hiểm PJICO đã quyết định tạm ứng bồi thường 25 triệu đồng (tương đương 50% giá trị bảo hiểm) cho từng hành khách là nạn nhân xấu số đã thiệt mạng và tạm ứng bồi thường từ 5 đến 10 triệu đồng cho mỗi người bị thương (tùy theo mức độ thương tật của người được bảo hiểm). Đồng thời, PJICO sẽ thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cấp cứu.

Thùy Linh
baocongthuong

Xem thêm trong: Tổn thất - bồi thường