4:03 chiều - Thứ Tư Tháng Mười 24, 3308

Những hợp đồng bảo hiểm thân thể “khó đỡ” của người nổi tiếng

Mua bảo hiểm một bộ phận hay toàn bộ cơ thể là sở thích không còn lạ của người người nổi tiếng, tuy nhiên có những hợp đồng bảo hiểm chắc chắn sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ!

Bảo hiểm lông ngực

Trong khi các sao nam khác như Beckham mua bảo hiểm cho đôi chân “vàng”, Bruce Springsteen mua bảo hiểm cho giọng hát thì Tom Jones lại quyết định bỏ ra tới 7 triệu đô la (khoảng 145 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho lông ngực của mình. Có lẽ Tom Jones là người hiểu rõ nhất giá trị của những sợi lông tưởng chừng như “vô nghĩa” này và đó cũng là lý do vì sao hiện nay đã bước qua tuổi 70 nhưng ông vẫn khiến cho phụ nữ phải mê mẩn.

Bảo hiểm tinh trùng

Nam ca sỹ David Lee Roth đã không tiếc tay chi ra tới 656 nghìn bảng Anh (khoảng 21 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho một phần quan trọng để bảo tồn nòi giống trong cơ thể mình. Và hợp đồng bảo hiểm này cũng bảo đảm là sẽ bảo vệ cho David Lee Roth trong trường hợp nam ca sỹ này phải “làm chuyện ấy” ngoài ý muốn.

Bảo hiểm ria mép

Vận động viên người Australia – Merv Hughes luôn được nhớ đến với bộ ria mép rậm rạp và ấn tượng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Merv Hughes đã bỏ ra tới 225 nghìn bảng Anh (khoảng 7 tỉ đồng) để mua bảo hiểm cho bộ ria mép trứ danh của mình.

Bảo hiểm ngón tay giữa

Thành viên sáng lập ra ban nhạc Rolling Stones – Keith Richards đã có ý tưởng táo bạo không kém khi bỏ ra 1,6 triệu đô la (khoảng 33 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho ngón tay giữa của mình. Và tất nhiên, nếu như một ngày nào đó Keith Richards không còn có thể “chửi thề” bằng ngón tay yêu thích của mình thì chắc chắn công ty bảo hiểm sẽ cực kỳ lo lắng…

Bảo hiểm khi bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Nữ diễn viên Shirley MacLaine có lẽ là ngôi sao lo xa nhất trong số những người nổi tiếng. Khi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp và có một khối tài sản đồ sộ trong tay, Shirley MacLaine không sợ bị cướp mà bà lại sợ bị… người ngoài hành tinh bắt cóc. Tin tưởng rằng hàng ngày vẫn có những người ngoài trái đất “nhòm ngó” hành tinh xinh đẹp của chúng ta vì thế Shirley MacLaine đã mua một hợp đồng bảo hiểm trị giá 25 triệu đô la (khoảng 520 tỷ đồng) để phòng trừ trường hợp bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Theo AF

Xem thêm trong: Bảo hiểm quốc tế