9:52 chiều - Thứ Năm Tháng Bảy 9, 2020

Năm thứ 2, MIC được Cục thuế TP Hà Nội và UBND TP Hà Nội tuyên dương

Năm 2011, trong bối cảnh nền kinh tế tiếp tục đối mặt với hàng loạt thách thức, doanh nghiệp Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn, đặc biệt trong việc tiếp cận nguồn vốn, trong tiêu thụ sản phẩm, tồn kho cao, doanh thu sụt giảm, chi phí đầu vào tăng, lãi suất vay ở mức cao. Mặc dù vậy, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) cũng như các doanh nghiệp khác trên địa bàn Thủ đô đã nỗ lực vượt lên mọi thách thức, khó khăn để duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả, thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, góp phần quan trọng để ngành thuế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách năm 2011.

Như một lời tri ân, ngành thuế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2011, đồng thời lấy đó là nguồn động lực cho nhiệm vụ thu ngân sách năm tiếp theo. Năm 2011, MIC đã nộp thuế cho nhà nước hơn 59 tỷ đồng bao gồm các khoản thuế GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập đại lý, thuế môn bài…đóng góp chung vào mục tiêu của Cục thuế thành phố Hà Nội thực hiện thu được 117.000 tỷ đồng, đạt 121% dự toán pháp lệnh.

Ngày 14/6/2011, tại Cục thuế TP Hà Nội, MIC cùng 144 doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô đã vinh dự nhận được Giấy khen của Cục trưởng Cục thuế thành phố Hà Nội và Bằng khen của UBND TP Hà Nội ghi nhận đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2011.

Xem thêm trong: Kinh doanh bảo hiểm, Tin bảo hiểm liên quan