6:58 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

Mở rộng cơ hội du học cùng Great Eastern VN.

Họp báo giới thiệu sản phẩm mới “Đại An Khôi Nguyên Ưu Việt”

(giao duc) – Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam tung ra thị trường sản phẩm bảo hiểm giáo dục Đại An Khôi Nguyên Ưu Việt với mục tiêu mở rộng cơ hội du học cho các sinh viên và đưa nền giáo dục Việt Nam nên một tầm cao mới.

Cuối tháng 7 vừa qua, Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm Đại An Khôi Nguyên Ưu Việt tại khách sạn Liberty Central.

Cũng trong buổi họp báo, Great Eastern Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với đối tác là 2 tổ chức giáo dục Công ty TNHH Chuột Túi Đỏ và Công ty TNHH Dịch Vụ và Đào Tạo Kết Nối Toàn Cầu. Với mạng lưới đối tác này, Great Eastern Việt Nam cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng là trẻ em các cơ hội học ngoại ngữ, du học hè, du học Đại Học và du học Cao Học tại các trường danh tiếng ở khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Úc, Thụy Sĩ và Singapore nhằm mở rộng cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống cho trẻ.

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho những khách hàng có kế hoạch dài hạn về tích lũy và đầu tư vào giáo dục để đảm bảo cho con trẻ một tương lai tươi sáng với trình độ học vấn nhất định và nghề nghiệp ổn định, đồng thời vẫn có được nguồn tài chính đáp ứng nhu cầu phát sinh vào những cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của trẻ.

Theo đó, sản phẩm cung cấp quyền lợi trợ cấp giáo dục bằng khoản tiền mặt vào giai đoạn con bạn vào cấp 2, cấp 3, và đại học để trang trải học phí, các chi phí cần thiết khác. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Đại An Khôi Nguyên Ưu Việt cho Kế hoạch Đại học hoặc Cao học của con trẻ. Với quyền lợi này, cộng với mệnh giá hợp đồng bảo hiểm lên tới 1,5 tỷ đồng và tổng giá trị chi trả có thể lên tới 230% của số tiền bảo hiểm, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc hoạch định kế hoạch tài chính cho con em đi du học.

Đặc biệt, sản phẩm có giá trị bảo vệ cao với 200% số tiền bảo hiểm, cung cấp “Quyền lợi trợ cấp viện phí và phẩu thuật” và “Bảo hiểm cho 12 bệnh hiểm nghèo” dành cho trẻ em. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ cho cả người được bảo hiểm và bên mua bảo hiểm khi tham gia Đại An Khôi Nguyên Ưu Việt.

Không chỉ tích lũy và đầu tư tài chính cho việc học tập, sản phẩm còn mang đến sự bảo vệ cần thiết cho gia đình và trẻ em với quyền lợi “Miễn thu phí” và “Hỗ trợ tài chính người phụ thuộc” trong trường hợp người đóng phí (Bên mua bảo hiểm – Cha, Mẹ hoặc người giám hộ) không may gặp phải rủi ro.

(Nguồn: Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam)

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm