4:03 chiều - Thứ Bảy Tháng Mười 24, 4950

Manulife Việt Nam giới thiệu chương trình “Trọn ưu đãi, vẹn niềm vui”

Công ty TNHH Manulife

Công ty TNHH Manulife

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife vừa chính thức giới thiệu chương trình ưu đãi về giáo dục và sức khỏe “Trọn ưu đãi, vẹn niềm vui” dành cho tất cả khách hàng của Manulife trên toàn quốc.

Với sự phối hợp cùng các đối tác uy tín, danh tiếng về giáo dục và sức khỏe, Chương trình sẽ mang đến những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm từ ngày 1.5.2012 đến 30.4.2014 với bảo phí quy năm từ 15 triệu đồng trở lên. Các ưu đãi bao gồm:

• Giảm giá 5% cho gói khám sức khỏe tổng quát hạng Bạch kim (Platinum) và chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt ngắn hạn (tùy từng thời kỳ) tại Tập đoàn Y tế ParkwayHealth Singapore.

• Ưu tiên tuyển sinh, miễn phí đăng ký nhập học khi đăng ký trực tiếp với trường và tặng laptop Dell hoặc iPad cho những sinh viên chương trình cử nhân và thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore.

• Ưu tiên tuyển sinh, ưu tiên giảm 20% phí nhập học, 5% học phí và giảm 10% cho khóa du học mùa Đông, mùa Hè, 20% học phí khóa học Hè tại Trường phổ thông liên cấp Olympia (Việt Nam).

• Bên cạnh đó, tất cả khách hàng của Manulife còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ 3 đối tác trên như: được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ đội ngũ tư vấn viên riêng, được mời tham dự các hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia trong và ngoài nước.

nhipcaudautu

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan