5:00 sáng - Thứ Tư Tháng Một 27, 2021

Liberty mở rộng sản phẩm bán qua trực tuyến

(ĐTCK) Công ty Bảo hiểm Liberty vừa giới thiệu thêm hai sản phẩm bảo hiểm được bán trực tuyến là bảo hiểm Nhà cửa và bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới.

Như vậy, cùng với sản phẩm bảo hiểm ô tô, bảo hiểm du lịch và bảo hiểm tai nạn con người, đến thời điểm này có tất cả 5 sản phẩm bảo hiểm cho phép khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về quyền lợi, mức phí và hoàn tất quy trình mua bảo hiểm chỉ trong vòng vài lần nhấp chuột.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện. Liberty còn là công ty bảo hiểm duy nhất hiện nay tại Việt Nam cho phép khách hàng kiểm tra thông tin hợp đồng và khai báo tổn thất một cách đơn giản và nhanh chóng trên trang web của Công ty (www.LibertyInsurance.com.vn).

Ông Carlos Vanegas, Tổng giám đốc Bảo hiểm Liberty, chia sẻ: “Thương mại điện tử đang phát triển rất nhanh chóng ở Việt Nam vì khách hàng ngày càng quan tâm đến sự tiện lợi của giao dịch trực tuyến. Chúng tôi rất vui mừng khi mỗi ngày có hàng ngàn lượt truy cập vào trang web của Liberty và số lượng hợp đồng bảo hiểm được bán trực tuyến ngày càng tăng. Chính vì thế, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào kênh phân phối mới mẻ nhưng đầy triển vọng này”.

N.Lan
Báo Đầu tư – Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm