8:52 chiều - Thứ Năm Tháng Bảy 9, 2020

Giao dịch bảo hiểm AIA qua Ipad

AIA Việt Nam triển khai hệ thống WOW hỗ trợ đội ngũ Đại lý Ngoại hạng

AIA Việt Nam triển khai hệ thống WOW hỗ trợ đội ngũ Đại lý Ngoại hạng

(VOV) – AIA Việt Nam vừa triển khai hệ thống WOW hỗ trợ đội ngũ Đại lý Ngoại hạng.

Nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa chính thức triển khai hệ thống WOW – hệ thống thuyết trình bán hàng toàn diện và có tương tác, được cài đặt và sử dụng trên Ipad dành cho đội ngũ Đại lý Ngoại hạng của AIA Việt Nam trên toàn quốc. AIA Việt Nam cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ thống đặc thù này.

WOW cung cấp đầy đủ thông tin có thể giúp các đại lý thuyết trình về  bảo hiểm nhân thọ, về hoạt động của AIA Việt Nam và Tập đoàn AIA cũng như những thông tin về cá nhân đại lý v,v.  Đáng lưu ý hơn, WOW còn là công cụ để đại lý tiến hành “Kiểm tra sức khỏe tài chính” giúp khách hàng nhanh chóng tính toán được nhu cầu về tài chính ở thời điểm hiện tại, mức tài chính cần đáp ứng trong tương lai/hoặc dự phòng những bất trắc trong cuộc sống.

Các nhà phân tích cũng cho biết, WOW là một sự đầu tư chiều sâu của AIA Việt Nam trong chiến lược xây dựng đội ngũ Đại lý Ngoại hạng. Điều đó chứng tỏ AIA Việt Nam sẵn sàng đầu tư và hỗ trợ cho đội ngũ đại lý của mình những công cụ tốt nhất nhằm nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của họ.

Đây là sự quyết tâm của AIA Việt Nam trong việc mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời thể hiện rằng AIA luôn cố gắng hết sức để trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại châu Á cũng như tại Việt Nam.

PV/ VOV online

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan