9:46 sáng - Thứ Năm Tháng Sáu 4, 2020

Dai-ichi Life Việt Nam duy trì mức lãi suất 10,5%

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã công bố quyết định tiếp tục duy trì mức lãi suất 10,5% ổn định đến hết tháng 9, dành cho tất cả khách hàng đang tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Thịnh Chu Toàn.

An Thịnh Chu Toàn là sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung của Dai-ichi Life Việt Nam, chính thức giới thiệu ra thị trường từ đầu năm 2009. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có yếu tố đầu tư. Khi tham gia dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được mức lãi từ các hoạt động đầu tư của quỹ liên kết chung (quỹ được hình thành từ nguồn phí bảo hiểm đóng vào của khách hàng).
Với mục tiêu đạt được lợi nhuận ổn định, Dai-ichi Life Việt Nam đầu tư chủ yếu vào các loại tài sản có thu nhập cố định như: trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng… Sự đầu tư này được đánh giá là an toàn và hiệu quả, nhất là tại thời điểm thị trường đầu tư và tài chính có những biến động khó dự đoán như hiện nay.

Ông Takashi Fujii – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Quỹ liên kết chung của Dai-ichi Life Việt Nam được quản lý bởi những chuyên gia đầu tư nhiều kinh nghiệm với chiến lược đầu tư an toàn và ổn định. Mức lãi suất 10,5% đang được áp dụng là mức lãi suất hấp dẫn, thể hiện kết quả đầu tư vượt trội của chúng tôi. Với triết lý kinh doanh ‘Tất cả vì con người’, chúng tôi muốn khẳng định cam kết gắn bó dài lâu với khách hàng trong mọi khó khăn và rủi ro của cuộc sống, tạo sự tin tưởng và ổn định về mặt tài chính để khách hàng an tâm thực hiện thành công những kế hoạch tài chính đã định”.

Mặc dù mức lãi suất cam kết là 5% một năm cho 10 năm đầu của hợp đồng bảo hiểm và 3% một năm cho những năm hợp đồng tiếp theo, nhưng trên thực tế, mức lãi suất mà Dai-ichi Life Việt Nam áp dụng cho sản phẩm An Thịnh Chu Toàn trong thời gian qua luôn cao hơn gấp 2 lần mức cam kết. Với mức lãi suất hiện hành 10,5%, các khách hàng đang tham gia sản phẩm An Thịnh Chu Toàn có thể an tâm với tính hiệu quả, ổn định của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà mình tham gia, đặc biệt trong điều kiện lãi suất trên thị trường tài chính biến động với xu hướng giảm mạnh và liên tục hiện nay.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam là thành viên của Dai-ichi Life, được thành lập vào tháng 1/2007 và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Dai-ichi Life có công ty bảo hiểm nhân thọ do mình sở hữu 100% vốn. Chỉ một năm sau ngày thành lập, vào tháng 1/2008, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu USD lên 72 triệu USD. Theo số liệu thống kê của Bộ Tài chính, tính đến ngày 31/12/2010, với tổng vốn điều lệ đã góp là 1.141 tỷ đồng, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có vốn điều lệ đã góp lớn tại Việt Nam.

(Nguồn: Dai-ichi Life Việt Nam)

Xem thêm trong: Kinh doanh bảo hiểm