5:15 sáng - Thứ Năm Tháng Bảy 9, 2020

Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng ba cho Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội

Ngày 24/07/2012, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) rất vinh dự và tự hào được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba theo Quyết định số 1086/QĐ-TCN. Đây là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những đóng góp của MIC đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2007 đến năm 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trong gần 5 năm xây dựng và phát triển, MIC đã xây dựng được tổ chức bộ máy trên phạm vi toàn quốc với 25 đơn vị thành viên. Xây dựng được đội ngũ khách hàng đông đảo, sản phẩm bảo hiểm của MIC đã đáp ứng yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Xây dựng quan hệ hợp tác kinh doanh với các đối tác bảo hiểm, tái bảo hiểm trong và ngoài nước. Trong 4 năm tài chính, MIC đảm bảo hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo hiểm có lãi và là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ duy trì mức trả cổ tức cao trên thị trường trong bối cảnh nền kinh tế hết sức khó khăn thể hiện sự linh hoạt trong chiến lược kinh doanh đảm bảo sự phát triển bền vững của MIC, một “Điểm tựa vững chắc” cho khách hàng

Nhân dịp này, thay mặt Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, các Bộ ban ngành, Quý đối tác, khách hàng đã giúp đỡ MIC trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ.

Bảo hiểm Quân đội – mic.vn

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan