4:13 chiều - Chủ Nhật Tháng Một 26, 2020

BIC: Ưu đãi giảm 30% phí bảo hiểm khách du lịch

Chào hè 2012, từ ngày 10/4 đến ngày 9/7/2012, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mại BIC – An tâm vui hè dành cho tất cả khách hàng cá nhân và tổ chức tham gia sản phẩm bảo hiểm khách du lịch trong nước và quốc tế tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm tới 20% phí bảo hiểm khách du lịch quốc tế và 30% phí bảo hiểm khách du lịch trong nước. Đây là chương trình ưu đãi giảm phí lớn nhất trong năm của BIC dành cho khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm du lịch.

BIC chính thức cung cấp sản phẩm bảo hiểm khách du lịch trong nước và quốc tế tại các điểm giao dịch của BIDV từ ngày 29/02/2012, trong giai đoạn 1, tập trung triển khai tại các địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. Sau một tháng triển khai, hệ thống đã nhận được những phản hồi tích cực và sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Điểm ưu việt của sản phẩm là nhờ phần mềm cấp đơn bảo hiểm trực tuyến giúp cho toàn bộ quá trình cấp đơn bảo hiểm chỉ mất vài phút, giúp tiết kiệm thời gian, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng và cán bộ ngân hàng. Ngoài ra, quyền lợi bảo hiểm đa dạng cũng là đặc điểm thu hút khách hàng, cụ thể: Khi tham gia bảo hiểm khách du lịch trong nước, khách hàng sẽ được bảo vệ trước các rủi ro do tai nạn hoặc ốm đau bất ngờ trong hành trình du lịch, mức trách nhiệm tối đa của BIC đối với sản phẩm này là 100 triệu đồng.

Khi tham gia bảo hiểm khách du lịch quốc tế, khách hàng đi du lịch, công tác ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ được BIC chi trả bồi thường trong các trường hợp: Tai nạn, chi phí điều trị, cứu trợ y tế (vận chuyển hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa thân nhân sang thăm,…), các hỗ trợ du lịch (thông tin đại sứ quán, dịch thuật,…).

P.V (Vietnam+)

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan