1:02 chiều - Thứ Ba Tháng Mười Một 19, 2019

Bảo Việt Nhân thọ chi trả bảo hiểm hơn 10 tỷ đồng cho khách hàng

Tháng 6/2012, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả số tiền bảo hiểm gần 10,4 tỷ đồng và tiếp tục duy trì miễn phí các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khác cho người thân của một khách hàng tại Trà Vinh, sau khi khách hàng không may tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo.

Thông tin từ Bảo Việt Nhân thọ cho biết: Trong tháng 6 này, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả số tiền bảo hiểm gần 10,4 tỷ đồng và tiếp tục duy trì miễn phí các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khác cho người thân của một khách hàng tại Trà Vinh, sau khi khách hàng không may tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ từ năm 1999 và đã có Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn tại Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng luôn hài lòng với phong cách phục vụ khách hàng của đội ngũ cán bộ và tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ. Đến năm 2004, khách hàng này tiếp tục trao gửi tại Bảo Việt Nhân thọ các kế hoạch bảo vệ và tích lũy tài chính cho nhiều người thân yêu trong gia đình thông qua 08 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với tổng số tiền bảo hiểm lên tới gần 11 tỷ đồng.

Đây là số tiền chi trả lớn nhất từ trước đến nay của Bảo Việt Nhân thọ dành cho gia đình khách hàng khi khách hàng chính là người trụ cột của gia đình không may gặp bệnh hiểm nghèo qua đời.
Thực hiện đúng cam kết đối với khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ luôn đảm bảo đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm khi khách hàng không may gặp những rủi ro trong cuộc sống. Cụ thể, ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng tử vong, cán bộ Bảo Việt Nhân thọ đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau với gia đình khách hàng, đồng thời gấp rút làm thủ tục để gửi số tiền bảo hiểm đến cho người thân.

Số tiền chi trả có thể không bù đắp được những nỗi đau mất mát về con người khi người trụ cột trong gia đình chẳng may qua đời, nhưng cũng có thể giúp trang trải cuộc sống khó khăn cho những người ở lại. Trong số các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng này tham gia, có 03 hợp đồng dành cho 03 người cháu còn nhỏ tuổi.

Giờ đây, Bảo Việt Nhân thọ sẽ thay người ông quá cố tiếp tục bảo vệ và mang lại một tương lai vững chắc cho các cháu khi trưởng thành. Những người thân của gia đình khách hàng sẽ vẫn tiếp tục sống và hoàn thành những dự định trong tương lai khi không may người trụ cột trong gia đình mất sớm.

Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ cũng kịp thời chi trả cho 04 khách hàng là nạn nhân trong vụ lật xe trên cầu Serepok, Đắc Lắc thảm khốc với tổng số tiền gần 200 triệu đồng.

Sau gần 16 năm xây dựng và phát triển, Bảo Việt Nhân thọ đã tư vấn kế hoạch bảo vệ và đầu tư tài chính cho hơn 5 triệu khách hàng, đầu tư trở lại cho nền kinh tế hơn 30.000 tỷ đồng.

Tổng số tiền chi trả bảo hiểm (gồm đáo hạn và giải quyết quyền lợi BH) lên tới hơn 13,8 nghìn tỷ đồng cho 1,2 triệu khách hàng đáo hạn và hơn 105 nghìn khách hàng giải quyết QLBH. Với vai trò là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam duy nhất, Bảo Việt Nhân thọ luôn không ngừng hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ để đảm bảo kế hoạch tài chính lâu dài, ổn định cho các gia đình Việt Nam.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống mạng lưới 60 Công ty thành viên và hơn 200 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ trên 2.000 cán bộ và gần 24.000 đại lý. Trong hơn 16 năm qua (1996-2012), Bảo Việt Nhân thọ tự hào đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng với tổng số tiền bảo hiểm gần 100 nghìn tỷ đồng, tổ chức hơn 10.000 hội nghị tri ân khách hàng và hoàn thành chi trả số tiền đáo hạn gần 12 nghìn tỷ đồng cho 01 triệu khách hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình, Bảo Việt Nhân thọ đã đầu tư trở lại nền kinh tế hơn 30.000 tỷ đồng nhằm xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

PV
dantri

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan