2:25 sáng - Chủ Nhật Tháng Năm 31, 2020

Bảo hiểm tai nạn cá nhân – Điều cần thiết

Sản phẩm Bảo hiểm tai nạn cá nhân thực chất đã được các công ty bảo hiểm triển khai từ nhiều năm nay, với quyền lợi ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, do sự thờ ơ của người dân về tầm quan trọng của bảo hiểm đối với đời sống và thiếu năng động trong cách quảng bá của một số công ty bảo hiểm mà “đầu ra” của loại hình bảo hiểm này chưa được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng người dân.

Anh Hoàng Minh – Kỹ sư bảo trì Công ty Dịch vụ H.B cho biết: Đây là lần đầu tiên tôi nghe nhắc đến sản phẩm này. Về chi phí thì tôi thấy cũng không quá cao so với thu nhập, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm nhìn chung là được, nhưng tôi băn khoăn hiệu quả có thật sự tốt không…

Được biết, trong tháng 6 này, Bảo hiểm AAA có chương trình ưu đãi giảm 30% phí cho sản phẩm Bảo hiểm tai nạn trên toàn hệ thống, kéo dài 4 tuần từ ngày 1-6 đến hết ngày 30-6. Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Bảo hiểm AAA đã từng bước được hoàn thiện và trở thành sản phẩm chủ đạo với những lợi thế khác biệt. Quyền lợi bảo hiểm rất thực tế, khi tham gia, tùy vào từng hạng mức, người tham gia được chi trả chi phí y tế do tai nạn; chi phí chôn cất và hỏa táng; trợ cấp nằm viện; hỗ trợ thiết bị đi lại; hỗ trợ nuôi dưỡng con em; gia hạn hợp đồng bảo hiểm; hỗ trợ thông tin.

Hình thức tham gia bảo hiểm cũng linh hoạt, khách hàng có thể tham gia theo cá nhân hoặc hộ gia đình. Nếu tham gia theo hình thức cá nhân, đối tượng tham gia bảo hiểm được tính từ 6 tuần tuổi đến 69 tuổi. Nếu tham gia theo hình thức gói gia đình thì các con dưới 18 tuổi đều được miễn phí bảo hiểm (không hạn chế số con dưới 18 tuổi).

Có ba hạng mức để khách hàng lựa chọn: hạng đồng với mức trách nhiệm bảo hiểm 60.000.000đ/người/năm; hạng bạc với mức trách nhiệm bảo hiểm 125.000.000đ/người/năm và cuối cùng là hạng vàng với mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 500.000.000đ/người/năm. Đặc biệt về phí bảo hiểm cũng được Bảo hiểm AAA cân nhắc rất kỹ để đưa ra mức phí phù hợp với từng hạng mức bảo hiểm, từng hình thức tham gia (cá nhân hay gia đình), từng độ tuổi và đặc biệt theo giới tính nam nữ khác nhau, dao động từ 80.000 đồng trở lên.

MINH ĐAN
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG.

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan