6:56 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI RA MẮT SẢN PHẨM “BẢO HIỂM CHÁY NỔ XE MÔTÔ – XE MÁY”

Thời gian qua, nhiều xe ôtô và đặc biệt là xe máy bị cháy nổ chưa rõ nguyên nhân đã và đang là vấn đề nổi cộm trong xã hội, gây hoang mang, lo lắng cho người dân. Đã có nhiều lý giải về nguyên nhân gây cháy – nổ xe, nhiều nhà khoa học cũng phân tích các nguyên nhân và kịch bản để dẫn đến cháy xe, từ vật liệu, kỹ thuật cơ khí, xăng đến hàng loạt các yếu tố khác, song tới nay chưa chỉ đích xác đâu là nguyên nhân chính.…điều này hẳn đã làm không ít người lo lắng cho sự an toàn của chiếc xe máy mình đang sử dụng? Chẳng may rủi ro xảy ra đối với chiếc xe của mình thì sao?

Để khách hàng hết băn khoăn lo lắng cho chiếc xe của mình, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) vừa ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm cháy, nổ xe mô tô – xe máy” nhằm giúp người sử dụng xe máy có thể an tâm vì bạn đường của mình đã được bảo vệ, nếu rủi ro xảy ra. MIC sẽ bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại do cháy, nổ xe mô tô xảy ra do mọi nguyên nhân. Ngoài ra, MIC chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế bộ phận bị tổn thất (nếu không sửa chữa được), hoặc trả tiền cho chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Điều kiện để tham gia Bảo hiểm cháy, nổ xe mô tô – xe máy của MIC cũng khá đơn giản: Xe có đăng ký hợp lệ, xe mới hoặc đã sử dụng trong thời gian tối đa là 7 năm và có giá trị thực tế theo thị trường tại thời điểm tham gia bảo hiểm từ 10 triệu đồng trở lên, với mức phí là 0,3%, thời hạn bảo hiểm là 1 năm.

MIC sẵn sàng đồng hành, chia sẻ nỗi lo lắng, phục vụ và bồi thường nhanh chóng, kịp thời khi có tổn thất xảy ra đối với chiếc xe máy của Quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm Bảo hiểm cháy, nổ xe mô tô – xe máy của MIC, Quý khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch, đại lý của Bảo Hiểm Quân đội tại khắp các tỉnh thành trên cả nước hoặc truy cập vào website: www.mic.vn

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm