5:00 chiều - Chủ Nhật Tháng Bảy 12, 2020

Bảo hiểm ô tô khuyến mãi lớn.

Khách hàng được tặng phiếu xăng khi mua bảo hiểm Liberty

Liberty – Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ tốt nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và bạn đọc bình chọn – đã ”khuấy động” thị trường bảo hiểm quý 2 khi đưa ra chương trình khuyến mãi: tặng phiếu xăng trị giá đến 3 triệu đồng cho khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến trên website libertyInsurance.com.vn – hoặc từ Tổng đài Đa năng 1800 599 998 trong thời gian 15/03 đến 25/05/2012.

Khách hàng hài lòng

Tin vui này làm nức lòng chủ xe, những người bị ảnh hưởng trực tiếp mỗi khi giá xăng tăng mạnh. “Vừa mua được sản phẩm bảo hiểm tốt vừa tiết kiệm được chi phí là điều khách hàng mong muốn. Trong khi các loại giá cả cứ leo thang vùn vụt, Liberty lại có chủ trương tặng phiếu xăng, cũng giống như một hình thức giảm phí, người tiêu dùng chúng tôi luôn săn tìm những chương trình như thế này”, anh Huỳnh Hải, (quận Ba Đình, Hà Nội) tâm sự.

Theo chị Minh Anh, (Quận 4, TPHCM) thì 3 yếu tố làm nên một sản phẩm thu hút là sản phẩm chất lượng, hình thức mua hàng nhanh chóng, thuận tiện và có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. “Chính vì vậy, bảo hiểm ô tô của Liberty ngay lập tức “lọt vào mắt” tôi khi đáp ứng được 3 yêu cầu này. Chất lượng của Liberty thì đã được khẳng định, việc mua bảo hiểm thì quá thuận tiện, dễ dàng, tôi chỉ cần gọi cho Tổng đài của Liberty hoặc có thể dành ra vài phút “lướt” web là đã có thể mua được bảo hiểm của Liberty rồi, bên cạnh đó, Liberty đang có chương trình tặng phiếu xăng đến 3 triệu đồng cho khách hàng mới. Đây thực sự là cơ hội mua bảo hiểm giá tốt đối với tôi.”

Khuyến mãi phù hợp với các chủ xe

Giá xăng tăng mạnh và các khoản phí đường bộ “lăm le” tấn công vào túi tiền của người dân khiến họ ngày càng phải tính đến các phương án “tăng thu, giảm chi”. Chương trình khuyến mãi của Liberty đang là một trong những “điểm đến” hấp dẫn đối với các chủ xe ô tô, khi mua bảo hiểm tại kênh nào cũng có lợi: Các khách hàng mới mua bảo hiểm ô tô trong thời gian từ nay đến ngày 25/05/2012 tại trang web www.LibertyInsurance.com.vn hoặc thông qua Tổng đài One-Call 1800 – 599 – 998 (miễn cước) sẽ được tặng phiếu xăng trị giá đến 3 triệu đồng. Riêng khách hàng lần đầu mua bảo hiểm ôtô của Liberty từ các kênh phân phối truyền thống, phủ rộng khắp địa bàn cả nước như: môi giới, đại lý bảo hiểm, nhân viên kinh doanh, đại lý bán xe… sẽ được nhận quà tặng hoặc phiếu bảo dưỡng ôtô trị giá đến 1 triệu đồng.

Đặc biệt, Liberty còn đồng loạt giảm 25% phí bảo hiểm dành cho ôtô sản xuất từ năm 2009 trở về trước nếu khách hàng mua bảo hiểm trước ngày 25/4/2012.

Theo kết quả khảo sát của Nielsen về niềm tin của người tiêu dùng toàn cầu năm 2009, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đang thay đổi. Hiện nay, họ thích chọn lựa những sản phẩm có khuyến mãi. Đi đôi với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Mỹ và thủ tục bồi thường công bằng, nhanh chóng, chương trình khuyến mãi của Liberty tỏ ra khá thành công và thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm – một tiêu chí rất cần thiết trong thời buổi “bão giá” như hiện nay.

LibertyInsurance.com.vn

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan