3:24 sáng - Chủ Nhật Tháng Tám 9, 2020

Bảo hiểm du lịch Jetcover – An tâm tận hưởng chuyến đi

Bảo hiểm du lịch là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác của hành khách. Hiểu được sự cần thiết đó, từ tháng 11-2008, Công ty Bảo hiểm Chartis VietNam phối hợp Hãng hàng không Jetstar đã triển khai trên website www.jet-star.com dịch vụ bảo hiểm du lịch trực tuyến Jetcover dành riêng cho khách hàng bay trên Jetstar, với hơn 15.000 khách hàng tín nhiệm sử dụng mỗi năm.

Hiện nay, Jetcover có thêm tổng đài 19001550, khách hàng sẽ dễ dàng được tư vấn ở mọi lúc mọi nơi.Với mức phí bảo hiểm hợp lý, chỉ từ 40.000 đồng cho chặng bay một chiều và từ 65.000 đồng cho chặng bay nội địa khứ hồi ngắn ngày, hành khách sẽ được hỗ trợ chu đáo và thiết thực khi các sự việc đáng tiếc xảy ra như: tai nạn, mất giấy tờ, hành lý thất lạc, bị hư hỏng hoặc chuyến bay chậm trễ, trì hoãn… Ví dụ, mức hỗ trợ chuyến bay bị trì hoãn lên đến 800.000 đồng; hỗ trợ khi hành lý bị thất lạc hoặc hư hỏng lên đến 4.800.000 đồng; hỗ trợ chi phí y tế nếu chẳng may gặp tai nạn trong hành trình khứ hồi lên đến 800 triệu đồng…

Khi khách hàng đang ở nước ngoài, Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 Travel Guard của Công ty Bảo hiểm Chartis sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào bất cứ thời gian nào. Du khách chỉ cần gọi đến Trung tâm hỗ trợ Travel Guard sẽ được các chuyên viên trung tâm nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, trợ giúp bằng tiếng Việt và các ngôn ngữ khác.

Nếu du khách thực hiện chuyến đi trong nội địa VN, chuyến bay quốc tế đến Singapore hay trên những chặng bay dài đến Australia cùng Jetstar, Jetcover sẽ đồng hành cùng du khách với các chương trình bảo hiểm phù hợp và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, trong thời gian từ 1-8-2012 đến 29-10-2012, khách hàng mua thêm bảo hiểm du lịch Jetcover cùng với vé máy bay Jetstar sẽ có cơ hội trúng ngay Ipad. Khi mua thêm bảo hiểm Jetcover, khách hàng sẽ nhận được số hợp đồng bảo hiểm gửi kèm hành trình bay. Số hợp đồng bảo hiểm sẽ là mã số để tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng “Bay cùng Jetcover, sở hữu ngay Ipad”. Lễ bốc thăm tìm khách hàng trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 15-11-2012.

sggp.org.vn

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan