2:58 chiều - Thứ Hai Tháng Sáu 1, 2020

Bảo hiểm Bảo Việt và Maritime Bank mở rộng hợp tác

Bảo hiểm Bảo Việt đã hợp tác với Maritime Bank phát triển sản phẩm bảo hiểm sức khỏe M-PlusCare.

Từ ngày 1/8, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cùng Maritime Bank tiếp tục mở rộng hợp tác qua việc phát triển sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng thế chấp bất động sản.

Theo đó, khách hàng của Maritime Bank có thể yên tâm khi tài sản bảo đảm của họ được bảo hiểm mọi rủi ro, bất ngờ. Đối tượng của sản phẩm là các khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng tại Maritime Bank và thế chấp nhà ở của chính họ. Trong thời gian vay vốn tại ngân hàng này, ngôi nhà của khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn trước các rủi ro cơ bản không lường trước được như: cháy, nổ, vỡ hoặc tràn nước, giông bão, lũ lụt, trộm cắp.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, phí bảo hiểm ưu đãi dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm dài hạn. Ngoài ra, số tiền bảo hiểm được chi trả tối đa bằng giá trị xây dựng căn nhà tại thời điểm xảy ra tổn thất, kèm theo thủ tục khiếu nại bồi thường tiện giản, thời gian giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Trước việc mở rộng hợp tác này, ông Phùng Duy Khương – Tổng giám đốc Ngân hàng cá nhân của Maritime Bank cho biết: “Dòng sản phẩm Bancassurance được Maritime Bank chú trọng và định hướng phát triển mạnh trong những năm tới. Với việc gắn kết sản phẩm bảo hiểm cho tài sản bảo đảm của khách hàng tham gia vay vốn tại Maritime Bank, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng dịch vụ này. Maritime Bank và Bảo hiểm Bảo Việt tin tưởng lẫn nhau để cùng mở rộng hợp tác, đem lại những giá trị phát triển bền vững cho cả hai bên”.

Ông Nguyễn Quang Phi – Phó tổng giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự kiện mới này. Việc hai doanh nghiệp cùng nhau phát triển sản phẩm bảo hiểm thứ hai chỉ sau một thời gian ngắn của khởi đầu hợp tác, đã ghi nhận bước tiến quan trọng trong cam kết hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng của Maritime Bank”.

Phát triển các sản phẩm bảo hiểm Bancassurance được xem là một hướng đi đúng đắn, sáng suốt nhằm gia tăng lợi nhuận cho cả ngân hàng, doanh nghiệp bảo hiểm và đặc biệt là đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Từ tháng 2 năm nay, Maritime Bank đã hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt để phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe M-PlusCare, trên thị trường sản phẩm Bancassurance tại Việt Nam.

(Nguồn: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt)
vnexpress

Xem thêm trong: Kinh doanh bảo hiểm