9:31 sáng - Chủ Nhật Tháng Mười Một 29, 2020

Bảo hiểm AAA tung gói bảo hiểm GOLFER

Nổi tiếng là đơn vị nhạy bén, với nhiều gói sản phẩm mới nhằm chia sẻ những rủi ro xảy đến với khách hàng, Bảo hiểm AAA lại chuẩn bị tung gói sản phẩm mới: bảo hiểm dành cho người chơi golf.

Với gói sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng đặc biệt này, quyền lợi bảo hiểm được chi trả dựa trên hai hạng: hạng vàng hoặc hàng bạc, tùy theo hạn mức bảo hiểm khách hàng đăng ký tham gia. Theo đó quyền lợi chi trả bảo hiểm tối đa cho hạng vàng là 1,5 tỷ và 1 tỷ cho hạng bạc. Phạm vi bảo hiểm rất rộng: bảo hiểm về tai nạn cá nhân, cho dụng cụ chơi golf (bộ gậy golf) tiền thưởng Hole-in-one và trách nhiệm công cộng do người chơi gây ra.

Theo đó bảo hiểm sẽ chi trả chi phí y tế và bồi thường đối với các trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn cả cho người chơi golf và người vác gậy. Việc mất cắp hoặc tổn thất thiết bị chơi golf dù sở hữu hay thuê cũng sẽ được Bảo hiểm AAA chi trả. Điểm thưởng Hole in one là một cách Bảo hiểm AAA chung vui với khách hàng khi thực hiện được một gậy đánh banh vào lỗ. Bảo hiểm AAA cũng sẽ chi trả các chi phí y tế và chi phí sửa chữa khi người được bảo hiểm gây ra cho bên thứ ba trong lúc chơi hay tập luyện golf tại Địa điểm chơi golf.

Kinh Khê
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG.

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm