12:01 sáng - Chủ Nhật Tháng Năm 31, 2020

Bảo hiểm AAA giảm 30% phí bảo hiểm tai nạn

Ngày hè trẻ em thường rủ nhau đi tắm sông, nhiều vụ chết đuối thương tâm đã xảy ra, sau những tai nạn như vậy không ít gia đình lâm vào cảnh khốn cùng do trước đó không mua bảo hiểm tai nạn

(CAO) Chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA mở đợt khuyến mãi lớn: giảm 30% phí bảo hiểm tai nạn trên toàn hệ thống, kéo dài từ 1-6 đến hết ngày 30-6.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân  là một trong những sản phẩm chủ đạo của AAA với nhiều ưu việt dành cho khách hàng. Quyền lợi bảo hiểm rất thực tế, cụ thể, tùy vào từng hạng mức mà người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả chi phí y tế do tai nạn, chi phí chôn cất và hỏa táng, trợ cấp nằm viện, hỗ trợ thiết bị đi lại, hỗ trợ nuôi dưỡng con em, gia hạn hợp đồng bảo hiểm, hỗ trợ thông tin…
Hình thức tham gia bảo hiểm cũng rất linh hoạt, khách hàng có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc hộ gia đình. Nếu tham gia theo hình thức cá nhân, đối tượng bảo hiểm được tính từ 6 tuần tuổi đến 69 tuổi. Còn tham gia với hình thức gói gia đình thì các con dưới 18 tuổi đều được miễn phí bảo hiểm.

Hạng mức bảo hiểm cũng được nâng cao nhằm giảm thiểu những rủi ro về tài chính. Có ba hạng mức để khách hàng lựa chọn: hạng đồng với mức trách nhiệm bảo hiểm 60.000.000đ/người/năm; hạng bạc với mức trách nhiệm bảo hiểm 125.000.000đ/người/năm và hạng vàng với mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 500.000.000đ/người/năm.

Đặc biệt về phí bảo hiểm cũng được AAA cân nhắc rất kỹ để đưa ra mức phù hợp với từng hạng mức bảo hiểm, từng hình thức tham gia (cá nhân hay gia đình), từng độ tuổi và đặc biệt theo giới tính nam-nữ khác nhau, dao động từ 80.000 đồng trở lên. Việc tham gia bảo hiểm là tự nguyện nhưng sẽ có ý nghĩa rất lớn cho an sinh xã hội.

Những ngày hè, hơn 22 triệu HS-SV cả nước được nghỉ học, cùng với đó sẽ là những hoạt động vui chơi giải trí, về thăm quê, đi du lịch… và những tai nạn bất ngờ thật khó tránh khỏi, nhất là đối với trẻ em. Việc tham gia bảo hiểm tai nạn sẽ giống như chúng ta mang cái phao bên mình, sẵn sàng cứu giúp khi chẳng may gặp phải tai nạn, sẽ có người đồng hành hỗ về tài chính, y tế… để vượt qua những khó khăn, đau thương, mất mát.

M.Tân
Báo Công an Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan