1:50 sáng - Chủ Nhật Tháng Năm 31, 2020

Bảo hiểm AAA đồng hành Hội thi “Tiếng hát người làm báo lần VIII-2012”

Sau 3 ngày tranh tài ca hát sôi nổi, Hội thi “Tiếng hát người làm báo lần VIII – 2012” do Hội Nhà báo TPHCM phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Quốc tế – IMC tổ chức chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2012), 62 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 – 21/4/2012) và tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng, trao giải thưởng vào tối 5-6, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM.

Những bài hát tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh, khẳng định chủ quyền biển đảo Trường Sa – Hoàng Sa, ca ngợi tình yêu non sông đất nước… đã được thể hiện ngọt ngào qua tiếng hát của những người làm báo. Đây thực sự là một đêm diễn ấn tượng, mang đến cho khán giả và đồng nghiệp những cảm nhận thú vị về người làm báo. Họ không chỉ kiên cường và đầy trách nhiệm trong hoạt động nghiệp vụ mà còn tự tin khi thể hiện tài năng ở lĩnh vực nghệ thuật.

Hoạt động này là sự khởi động cần thiết cho “Liên hoan toàn quốc lần thứ III Giọng hát hay Người làm báo Việt Nam 2012” và tăng cường giao lưu văn hóa nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, phát hiện tài năng ca hát của những người làm báo thuộc các cơ quan báo chí thành phố, TW và các tỉnh lân cận. Nhằm chia sẻ, khích lệ tinh thần đối với người làm báo, Hội thi năm nay đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM tham gia tài trợ, trong đó có Công ty Bảo hiểm AAA.

MINH ĐAN
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan