10:03 chiều - Thứ Năm Tháng Bảy 9, 2020

AIA Việt Nam khai trương thêm 4 văn phòng tổng đại lý

Lãnh đạo AIA Việt Nam cắt băng khai trương VPTĐL tại Vĩnh Phúc

Lãnh đạo AIA Việt Nam cắt băng khai trương VPTĐL tại Vĩnh Phúc

Từ 20-23/3/2012, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) sẽ khai trương 4 Văn phòng tổng đại lý (VPTĐL) tại 4 tỉnh Vĩnh Phúc, Nam Định, Quảng Ninh và Nghệ An.

Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của AIA Việt Nam cũng như mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Ông Stephen Clark – Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết : “VPTĐL là một trong những mắt xích quan trọng giúp AIA mang lại sự phục vụ kịp thời và hiệu quả nhất cho khách hàng và đại lý tại địa phương. Bên cạnh đó, với việc khai trương VPTĐL này, chúng tôi cũng mong muốn tạo thêm việc làm cho người dân tại tỉnh nhà và các vùng phụ cận thông qua việc tuyển dụng nhân sự phù hợp để tham gia lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của AIA”.

Với việc khai trương 4 VPTĐL tại các tỉnh nói trên, mạng lưới phục vụ của AIA Việt Nam hiện bao gồm hơn 40 văn phòng tại các tỉnh thành trong cả nước. Song song với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, AIA Việt Nam đã và đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhân dịp này, AIA Việt Nam đã trao tặng hàng trăm suất học bổng và nhiều bộ dụng cụ thể dục thể thao nâng cao thể chất cho các em học sinh nghèo hiếu học và các học sinh còn nhiều khó khăn tại các tỉnh nói trên với tổng giá trị 120 triệu đồng nhằm hỗ trợ các em có thêm điều kiện học tập và rèn luyện sức khỏe.

Thu Trang
Báo Vietnamnet

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan