8:04 sáng - Chủ Nhật Tháng Mười Một 29, 2020

AIA Việt Nam giới thiệu sản phẩm “3 trong 1”

Bảo vệ 3 người trong cùng một hợp đồng, bảo hiểm trước 3 loại rủi ro và cung cấp 3 kế hoạch học vấn… là giải pháp toàn diện mà An Phúc Thành Tài của AIA đem đến cho khách hàng.

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc thù 3 trong 1 dành cho những khách hàng vừa mong muốn lập kế hoạch tài chính cho tương lai học vấn của con trẻ vừa bảo vệ gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

Theo đó, An Phúc Thành Tài cung cấp một giải pháp toàn diện với các khoản tiền mặt đáp ứng nhu cầu tài chính cho từng giai đoạn học tập của con cũng như bảo vệ tài chính cho cả bố và mẹ – những người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không lường trước có thể xảy ra trong cuộc sống. Đồng thời, sản phẩm cung cấp một nguồn tài chính bảo vệ cho con trước những rủi ro về tai nạn và bệnh tật.
Điểm nổi bật của An Phúc Thành Tài là cung cấp sự bảo vệ cho 3 người trong cùng một hợp đồng bảo hiểm bao gồm cả cha, mẹ và con. Sản phẩm bảo vệ 3 loại rủi ro là tử vong, tai nạn và bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cung cấp 3 kế hoạch học vấn để khách hàng lựa chọn tương ứng với 3 quyền lợi là: Quyền lợi Phổ thông, Quyền lợi Đại học và Quyền lợi Thạc sĩ.

Các bậc cha mẹ ở độ tuổi 18 đến 55 có thể mua bảo hiểm cho con mình lúc các cháu ở độ tuổi từ 30 ngày tuổi  đến 16 tuổi.

Ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Khi cuộc sống êm trôi, An Phúc Thành Tài sẽ là người bạn đồng hành giúp khách hàng tích lũy tài chính để trang trải chi phí học tập cho con mình. Khi không may có rủi ro xảy ra với bố mẹ, An Phúc Thành Tài sẽ mang lại nguồn tài chính đáng kể để đứa con được tiếp tục nuôi dưỡng trong điều kiện tốt và có thể đi hết con đường học vấn đã được hoạch định”.

An Phúc Thành Tài được giới thiệu ra thị trường là một trong những nỗ lực của AIA Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tham gia bảo hiểm nhận thọ.

Cùng với việc giới thiệu các sản phẩm tối ưu,  AIA cũng tập trung vào xây dựng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. “Đó là những nhân tố giúp AIA Việt Nam khẳng định uy tín trên thị trường và hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam trong một tương lai không xa”, ông Stephen Clark cho biết.

Thu Trang
VietNamNet

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm