6:35 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

AIA và ANZ hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới tại Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Tài Lộc An Phát lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, với quyền lợi tiền mặt hàng năm là 8% phí bảo hiểm, quyền lợi bảo vệ 150% phí bảo hiểm, đóng phí bảo hiểm một lần với thủ tục đơn giản, chỉ mở bán trong 4 tuần từ ngày 08/08/2012 đến ngày 07/09/2012.

CôngThương – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Tài Lộc An Phát . Tài Lộc An Phát là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc biệt được bán qua Ngân hàng ANZ, lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Việc hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Ngân hàng ANZ nhằm cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của hai bên về các dịch vụ tài chính, qua đó thu hút thêm khách hàng cho cả hai đối tác.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa AIA Việt Nam và ANZ, sản phẩm này chỉ mở bán trong 4 tuần, được phân phối độc quyền thông qua hệ thống các văn phòng giao dịch và các chi nhánh của ANZ tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 08/08/2012 đến ngày 07/09/2012 theo nguyên tắc “đến trước được mua trước”.

Theo các chuyên gia của AIA Việt Nam và ANZ, sản phẩm Tài Lộc An Phát là giải pháp bảo vệ – tiết kiệm tối ưu trong thời điểm hiện nay, mang đến sự an tâm, giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch tài chính từ trung đến dài hạn với quyền lợi đầu tư đảm bảo, cũng như cung cấp nguồn tài chính vững chắc trong trường hợp rủi ro không lường trước có thể xảy ra trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của Tài Lộc An Phát là hàng năm khách hàng đều có nguồn thu tiền mặt định kỳ, bằng 8% tổng phí bảo hiểm, và được nhận trong suốt thời gian 5 năm của hợp đồng. Điều này giúp khách hàng an tâm thực hiện các kế hoạch tài chính ngắn và trung hạn của mình một cách thuận lợi.

Khách hàng chỉ phải đóng phí một lần với thủ tục đơn giản. 100% phí bảo hiểm sẽ được hoàn lại sau 5 năm. Trong suốt thời gian này, khách hàng được bảo vệ bằng 150% phí bảo hiểm đơn kỳ trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống.

Tài Lộc An Phát dành cho người được bảo hiểm có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 50 tuổi. Để phù hợp với mục tiêu tiết kiệm của khách hàng từ ngắn hạn đến trung hạn, cũng như tình hình tài chính, Tài Lộc An Phát  áp dụng thời hạn hợp đồng 5 năm và phí bảo hiểm tối thiểu từ 60 triệu đồng.

baocongthuong.com.vn

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm