5:46 sáng - Thứ Năm Tháng Năm 24, 2018

Thủ trướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội

Thủ trướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội

Thủ trướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Từ năm 2008 – 2010, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được những kết quả nổi bật. Tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm đạt hơn 160%/năm, lợi nhuận năm 2010 tăng 31,84% so với năm 2009, MIC đã thành lập được 20 Công ty thành viên, hơn 50 phòng kinh doanh bảo hiểm khu vực và 1.400 đại lý viên tại hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước.

Tính đến hết năm 2010, MIC đã tuyển dụng được gần 700 cán bộ nhân viên, trong đó cơ cấu lao động nam 54% và nữ 46%, trình độ đại học trở lên 65%, trung cấp 26%, kỹ thuật 9%. Đặc biệt, MIC đã thu nhận được đội ngũ cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh và tư cách đạo đức tốt được thị trường bảo hiểm đánh giá cao. Ngoài kinh doanh bảo hiểm, MIC chú trọng đẩy mạnh công tác đầu tư đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho Tổng công ty và các cổ đông.

Với những thành tích đạt được, năm 2010, Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội đã được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Bằng khen và đặc biệt ngày 28/10/2011 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1924/QĐ – TTg tặng Bằng khen cho Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội. Đây là niềm khích lệ, động viên rất lớn cho cán bộ nhân viên Tổng công ty MIC tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và kinh doanh trong những năm tới.

Bảo hiểm quân đội – www.mic.vn

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan