10:06 chiều - Thứ Ba Tháng Bảy 14, 2020

Thủ quân của Man City bị cảnh sát rờ gáy vì làm ăn phi pháp

Việc làm ăn của Kompany đã gặp vấn đề

Việc làm ăn của Kompany đã gặp vấn đề

Công ty của Kompany đang bị cảnh sát điều tra vì trốn mua bảo hiểm và sử dụng tài xế chưa có bằng lái.

Không chỉ giỏi đá bóng, Kompany còn rất nhanh nhạy trong kinnh doanh. Thủ quân của Man City đã góp vốn cùng hai đối tác khác, mở công ty Elite Limousines VIP Protection Services chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón, chăm sóc các khách hàng VIP tại thành Manchester. Đặc biệt, bằng mối quan hệ riêng của mình, Kompany đã thuyết phục được rất nhiều cầu thủ và lãnh đạo CLB Man City và Man Utd sử dụng dịch vụ của công ty Elite Limousines VIP Protection Services.

Trong thời gian qua Elite Limousines VIP Protection Services làm ăn khá phát đạt, mang lại cho Kompany một khoản kha khá trong tài khoản. Tuy nhiên, công ty này lại vừa bất ngờ bị cảnh sát sở gáy vì có dấu hiệu làm ăn phi pháp.

Số là vì quá tham, muốn thu lãi càng nhiều càng tốt, công ty của Kompany đã cố tình “quên” mua bảo hiểm cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom, Bentley Flying Spur, Bentley Arnage, Chrysler Limousine, Mercedes S Class, Mercedes People Carrier, Mercedes 16-seater, Hummer H2 và Lincoln Navigator. Ngoài ra, Elite Limousines VIP Protection Services còn nhiều lần thuê cả những tài xế…chưa có bằng lái.

Cảnh sát đã khui ra việc làm ăn phi pháp của Elite Limousines VIP Protection Services khi vô tình kiểm tra 5 chiếc xe của công ty này đang trên đường tới sân City of Manchester (nay là Etihad), chở những nhân vật có máu mặt tới dự trận đấu cuối cùng của Man City trên sân nhà ở mùa giải 2010/11, gặp Stoke.

LÂM THÀNH (Theo Dailymail)

Xem thêm trong: Bảo hiểm quốc tế