3:16 sáng - Chủ Nhật Tháng Tám 9, 2020

Siêu mẫu có đôi chân đáng giá 42 tỉ

Siêu mẫu có đôi chân đáng giá 42 tỉ

Siêu mẫu có đôi chân đáng giá 42 tỉ

Heidi Klum, siêu mẫu nổi tiếng người Đức làm nhiều người choáng váng khi quyết định chi tới 2 triệu đô la (khoảng 42 tỉ đồng) để mua bảo hiểm cho đôi chân của mình.Bà chủ của chương trình Project Runway vừa tới Los Angeles (Mỹ) để quay một đoạn phim cho The Grove. Nhân dịp này cô ngồi lại với Maria Menounos để nói về dòng nước hoa mới sắp ra mắt, Shine cũng như mẫu giày mới cô thiết kế riêng cho New Balance. Người đẹp 38 tuổi cũng đồng thời tiết lộ thông tin về việc cô vừa mua bảo hiểm 2 triệu đô la cho đôi chân của mình.

Bà mẹ 4 con nói: “Thực ra cá nhân tôi không định mua bảo hiểm đâu nhưng một khách hàng của tôi đã làm điều này. Tôi sống ở London nhưng phải tới Los Angeles cho họ kiểm tra chân của mình trước khi bán bảo hiểm. Một bên chân của tôi có một cái sẹo sau lần ngã vào kính. Vì thế, cái chân bên trái này thực ra không giá trị bằng cái chân còn lại”, Heidi cười nói.

Nhiều năm qua người đẹp nổi tiếng một thời của hãng Victoria’s Secret luôn được xếp vào hàng những siêu mẫu giàu có và có giá bậc nhất thế giới. Cô luôn nằm trong top dẫn đầu của những người đẹp có thu nhập cao nhất thế giới. Ngoài thời trang, Heidi còn là người dẫn chương trình truyền hình, nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất chương trình và là một doanh nhân thành đạt.

Theo Hoàng Vy – (J, VNNJ)
Pháp luật TPHCM Online

Xem thêm trong: Bảo hiểm quốc tế