1:08 sáng - Thứ Sáu Tháng Bảy 10, 2020

Rolls-Royce Phantom trắng muốt bị tạm giữ

Rolls-Royce Phantom trắng muốt bị tạm giữ

Rolls-Royce Phantom trắng muốt bị tạm giữ

Một chiếc Rolls-Royce Phantom trị giá 300.000 bảng Anh đã bị cảnh sát kéo đi tại khu mua sắm cao cấp Knightsbridge vì thiếu nhãn thuế hoặc bảo hiểm.

Hiện nay, nguyên nhân khiến người sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng muốt không đóng thuế hay mua bảo hiểm vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng, chi phí không phải là lý do. Một người có tiền mua Rolls-Royce Phantom trị giá 300.000 bảng Anh không thể thiếu khả năng chi trả thuế hoặc bảo hiểm.
Thời tiết tại Anh hiện khá khắc nghiệt, do đó, người chủ chiếc Rolls-Royce Phantom rõ ràng đã tự đánh mất cơ hội tiếp tục hưởng thụ sự tiện nghi và ấm áp bên trong xe với hệ thống âm thanh 26 loa, ghế bọc da sưởi ấm cũng như tủ lạnh tích hợp. Ngoài ra, “bóng ma” 4 bánh từng giành giải Xe của năm 2003 do Top Gear bình chọn còn được trang bị giá đỡ cốc có tính năng sưởi ấm hoặc làm mát và nút bấm đóng cốp mà không cần phải bước ra ngoài.
Là biểu tượng của dòng xe hạng sang cao cấp, Rolls-Royce Phantom luôn bị giới “đạo chích” nhòm ngó. Một trong những chi tiết thường xuyên bị ăn trộm chính là biểu tượng Spirit of Ecstasy nằm trên nắp capô. Để ngăn chặn tình trạng trên, hãng Rolls-Royce đã lắp đặt một nút bấm cho Phantom để người sử dụng có thể chủ động rút “Thiếu phụ bay” vào bên trong.

Chưa hết, nếu 1 trong số những chiếc cửa chưa được đóng chặt khi Rolls-Royce Phantom khởi hành, hệ thống phanh sẽ từ từ hãm xe xuống tốc độ cực thấp.

Chỉ tiếc rằng, một chiếc xe đắt tiền, sang trọng và hiện đại như Rolls-Royce Phantom cũng không thể “lọt lưới” pháp luật khi thiếu nhãn thuế hoặc bảo hiểm.

Theo Dailymail

Xem thêm trong: Bảo hiểm quốc tế