4:14 chiều - Thứ Ba Tháng Hai 28, 5702

Nữ hiệu phó bị tàu Thống Nhất cuốn vào gầm

Nữ hiệu phó bị tàu Thống Nhất cuốn vào gầm

Nữ hiệu phó bị tàu Thống Nhất cuốn vào gầm

Sáng nay, tại khu vực Phố Sở (xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng làm một người chết tại chỗ.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho TTXVN biết, lúc đang lưu thông bằng xe máy trên đường đoạn giao cắt với đường sắt, chị Nguyễn Thị Hồng Sâm (49 tuổi, trú tại xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản), Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Minh Tân, đã bị tàu Thống Nhất chạy hướng Nam-Bắc cuốn vào gầm gây tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là chị Sâm đã không chú ý đến tín hiệu đường sắt cũng như lời hò hét cảnh báo nguy hiểm của những người đi đường.
Trưa cùng ngày, tại đường Lê Hoàn trên Quốc lộ 1A đoạn qua thành phố Phủ Lý (Hà Nam) cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và hai xe đạp khiến hai người bị thương nặng.

Theo những người dân tại đây, khi hai xe đạp do hai phụ nữ đang đi chợ bán cá đang đi song song với nhau trên đường thì bất ngờ bị chiếc xe tải đi từ đằng sau va quệt, cú va quệt mạnh đã làm cả hai phụ nữ bị ngã văng xuống đường và bị thương nặng. Hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viên đa khoa Hà Nam, còn hai chiếc xe đạp bị kéo lê đi hàng chục mét và hư hỏng hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tai hiện trường để tiến hành điều tra. Nguyên nhân ban đầu được xác định là hai phụ đi xe đạp do đi hàng đôi song song với nhau và chở đằng sau hai chiếc sọt lớn nên đã bị chiếc xe tải va quệt phải.

Thanh Hà
Báo Khoa học Đời Sống Online

Xem thêm trong: Tổn thất - bồi thường