4:03 chiều - Thứ Ba Tháng Mười 24, 6367

Manulife Việt Nam tặng 150 suất học bổng cho học sinh.

Manulife Việt Nam tặng 150 suất học bổng cho học sinh.

Manulife Việt Nam tặng 150 suất học bổng cho học sinh.

(giao duc) – Lần đầu tiên Manulife Việt Nam phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài gòn – một tổ chức phi lợi nhuận uy tín, phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo của các quận 7, quận 8 và huyện Bình Chánh thuộc khu vực TPHCM để lựa chọn 150 em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và trao tặng học bổng “Vì tương lai của bạn” nhằm giúp các em có thêm cơ hội và niềm tin để vững bước đến trường.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, ngay sau lễ trao học bổng tại TPHCM, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife và quỹ Thời Báo Kinh tế Sài Gòn sẽ tiếp tục hành trình chia sẻ học bổng “Vì tương lai của bạn” đến với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại 3 thành phố Cần Thơ (ngày 12/12), Đà Nẵng (ngày 14/12) và Hà Nội (ngày 16/12 với tổng số tiền tài trợ của toàn dự án lên tới 500 triệu đồng, tiếp sức cho 500 học sinh tiểu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn có  4  hành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Ông David Wong, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách điều hành khu vực Đông Nam Á của tập đoàn Manulife Financial cho biết: “Manulife Việt Nam luôn thể hiện sự quan tâm và cam kết đầu tư cho sự phát triển bền vững của xã hội. Đó là lý do mà Manulife luôn ưu tiên tập trung vào các hoạt động cộng đồng trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ tài chính của Manulife sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn có thêm cơ hội được đến trường, bảo đảm một tương lai tốt đẹp hơn”.

Bà Lê Ngọc Hồng Hà, Giám đốc Điều hành Quỹ Thời báo Kinh tế Sài gòn cũng chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn  những đóng góp đầy ý nghĩa mà Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đem đến cho cộng đồng nói chung và cho các em học sinh nói riêng. Dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, các em được chọn trao học bổng đều có học lực khá giỏi và luôn thể hiện mong muốn được tiếp tục đến trường. Chương trình học bổng “Vì tương lai của bạn” thực sự giúp các em tiếp tục ước mơ được cắp sách đến trường”.

Thạch Nguyễn
24H.COM.VN

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan