9:54 sáng - Thứ Ba Tháng Mười 23, 2018

Manulife trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Công ty TNHH Manulife

Công ty TNHH Manulife

Manulife Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, ngày 21/11 đã công bố đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2008 về Hệ thống Quản lý Chất lượng. Chứng nhận ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng được công nhận rộng rãi nhất. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu của Manulife Việt Nam trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

ISO 9001:2008 được công nhận trên toàn thế giới như là chuẩn mực về quản lý chất lượng. Việc một tổ chức được cấp Chứng nhận này cho biết tổ chức đó tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng và có khả năng cung cấp sản phẩm hay dịch vụ một cách nhất quán đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các quy định pháp lý hiện hành. Hệ thống quản lý chất lượng của Manulife Việt Nam được đánh giá bởi tổ chức Bureau Veritas Certification, công ty chứng nhận hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực Chất lượng, Sức khỏe và An toàn, Môi trường và Trách nhiệm xã hội.

Từ tháng 1 năm 2011, Manulife Việt Nam đã đầu tư nguồn lực đáng kể trong việc phát triển và tiêu chuẩn hóa các quy trình hoạt động nhằm đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đảm bảo rằng quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện một cách nhất quán trong toàn công ty. Sau chín tháng làm việc miệt mài, hệ thống quản lý chất lượng của công ty hiện có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quản lý chất lượng của ISO 9001:2008.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với Manulife Việt Nam”, ông David Wong, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách điều hành khu vực ASEAN của tập đoàn Manulife phát biểu. “Chúng tôi tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được công nhận ISO. Chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.”

“Đây là một kết quả tuyệt vời đạt được trong một thời gian ngắn từ khi dự án bắt đầu – chỉ trong vòng 9 tháng – và có rất ít công ty có thể đạt được kết quả như Manulife Việt Nam.” Ông François Grimbert, Tổng Giám đốc Bureau Veritas Việt Nam chia sẻ. “Chính nhờ sự chủ động hợp tác và tinh thần trách nhiệm cao cùng sự cam kết của Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, Manulife Việt Nam đã triển khai được hệ thống quản lý chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Manulife Việt Nam giờ đây có thể tự hào về thành quả này.”

Với những cam kết mạnh mẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008, toàn thể công ty Manulife Việt Nam sẽ thường xuyên thực hiện việc đánh giá chất lượng trong toàn công ty để đảm bảo các tiêu chuẩn ISO được áp dụng thực sự trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Báo Hànộimới

Xem thêm trong: Thị trường bảo hiểm