4:03 chiều - Thứ Bảy Tháng Mười 24, 9429

Manulife hỗ trợ học sinh hoàn cảnh khó khăn

Các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại Q7, Q8 và Huyện Bình Chánh, TP.HCM vui mừng nhận học bổng "Vì tương lai của bạn"

Các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại Q7, Q8 và Huyện Bình Chánh, TP.HCM vui mừng nhận học bổng "Vì tương lai của bạn"

150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu vực huyện Bình Chánh, quận 7 và quận 8, TP.HCM vừa chính thức được nhận 150 suất học bổng từ chương trình từ thiện “Vì tương lai của bạn”.

Chương trình do Manulife Việt Nam phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài gòn trao tặng.

Phòng Giáo dục và Đào tạo của các quận 7, quận 8 và huyện Bình Chánh (TPHCM) đã phối hợp giúp quỹ từ thiện “Vì tương lai của bạn” lựa chọn 150 em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và trao tặng học bổng “Vì tương lai của bạn” nhằm giúp các em có thêm cơ hội và niềm tin để vững bước đến trường.

Ông David Wong, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách điều hành khu vực Đông Nam Á của tập đoàn Manulife Financial cho biết: “Manulife Việt Nam luôn thể hiện sự quan tâm và cam kết đầu tư cho sự phát triển bền vững của xã hội. Đó là lý do mà Manulife luôn ưu tiên tập trung vào các hoạt động cộng đồng trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ tài chính của Manulife sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn có thêm cơ hội được đến trường, bảo đảm một tương lai tốt đẹp hơn”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, ngay sau lễ trao học bổng tại TP.HCM, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife và quỹ Thời Báo Kinh tế Sài Gòn sẽ tiếp tục hành trình chia sẻ học bổng “Vì tương lai của bạn” đến với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại 3 thành phố Cần Thơ (ngày 12/12), Đà Nẵng (ngày 14/12) và Hà Nội (ngày 16/12 với tổng số tiền tài trợ của toàn bộ dự án lên tới 500 triệu đồng, tiếp sức cho 500 học sinh tiểu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn có 4 thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Bà Lê Ngọc Hồng Hà, Giám đốc Điều hành Quỹ Thời báo Kinh tế Sài gòn cũng chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp đầy ý nghĩa mà Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đem đến cho cộng đồng nói chung và cho các em học sinh nói riêng. Dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, các em được chọn trao học bổng đều có học lực khá giỏi và luôn thể hiện mong muốn được tiếp tục đến trường. Chương trình học bổng “Vì tương lai của bạn” thực sự giúp các em tiếp tục ước mơ được cắp sách đến trường”.

PV
Theo Bưu Điện Việt Nam

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan