1:27 sáng - Thứ Sáu Tháng Mười 19, 2018

Dai-ichi Life Việt Nam trao 500 phần quà cho người dân vùng lũ

Trao quà cho người dân bị ảnh hưởng của lũ lụt tại Quảng Nam

Trao quà cho người dân bị ảnh hưởng của lũ lụt tại Quảng Nam

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa tổ chức cứu trợ và trao 500 phần quà gồm gạo và tiền mặt với tổng trị giá 170 triệu đồng cho bà con tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam – nơi đang phải gánh chịu những tổn thất và thiệt hại to lớn về người và của do đợt mưa lũ từ đầu tháng 11 vừa qua gây nên.

Theo thống kê chưa đầy đủ tại huyện Duy Xuyên có đến gần 90% ngôi nhà bị ngập sâu, đời sống của bà con sau lũ gặp rất nhiều khó khăn. Công tác cứu trợ đang được thực hiện tích cực nhưng do mưa lớn và lũ lụt những ngày vừa qua đã làm sạt lở, hư hỏng nhiều tuyến đường quan trọng trên địa bàn tỉnh nên tình hình vẫn còn rất khó khăn.
Bên cạnh số quà nói trên, Dai-ichi Life Việt Nam còn đến thăm và chia sẻ khó khăn với khách hàng, nhân viên và tư vấn tài chính của công ty tại các vùng bị thiệt hại do mưa lũ.

Ông Trần Đình Quân – Phó Tổng Giám đốc công ty Dai-ichi Life Việt Nam, người trực tiếp tham gia đợt cứu trợ tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam chia sẻ: “Khi trực tiếp chứng kiến những tổn thất và khó khăn mà bà con đang phải gánh chịu, tôi cũng như các thành viên trong đoàn cứu trợ công ty Dai-ichi Life Việt Nam cảm thấy vô cùng xót xa. Giá như chúng tôi có thể chia sẻ và giúp đỡ bà con nhiều hơn nữa. Chúng tôi mong những phần quá cứu trợ gồm gạo và tiền mặt được chúng tôi gửi đến bà con hôm nay sẽ phần nào hỗ trợ bà con vượt qua những khó khăn trước mắt”.

Là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ – một lĩnh vực hoạt động mang tính nhân bản cao, cùng với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam, mỗi thành viên trong Dai-ichi Life Việt Nam đều thấm thía ý nghĩa của việc chia sẻ, giúp đỡ đồng bào trong lúc hoạn nạn.

Suốt bốn năm qua, các thành viên Dai-ichi Life Việt Nam thường xuyên hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với đồng bào tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và miền núi phía Bắc, những nơi đã phải gánh chịu những thiệt hại rất lớn do thiên tai.

A.Phương
Báo Pháp luật Việt Nam điện tử.

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan