6:30 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

Công ty TNHH Tổng hợp Groupama

Công ty TNHH Tổng hợp Groupama

Công ty TNHH Tổng hợp Groupama

Công ty TNHH Tổng hợp Groupama

E-Town Building, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh

Website : http://www.groupama.com/
Phone: 84 8 8.122 780
Fax: 84 8 8.122 781

Tại thị trường Việt Nam, Groupama Việt Nam đã giới thiệu một danh mục sản phẩm đầy đủ và đa dạng về bảo hiểm tài sản, sức khoẻ cá nhân, trách nhiệm, hàng hải và vận chuyển dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, tư nhân cá thể, giới chuyên ngành và lĩnh vực nông nghiệp.

Groupama Việt Nam luôn nỗ lực để cung ứng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các ngành công nghiệp, giới chuyên ngành và tư nhân cá thể. Khách hàng của chúng tôi biết họ có thể tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Lịch sử công ty

Tập đoàn chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam vào năm 1992, với hai văn phòng đại diện của Bảo hiểm GAN tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đến năm 2001, chính phủ Việt Nam cho phép Groupama phát triển hoạt động kinh doanh bảo hiểm nông nghiệp tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Groupama Việt Nam có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và là chi nhánh 100% vốn của Groupama SA, công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu của Pháp.

Tháng Giêng năm 2005, Groupama Việt Nam được chính phủ Việt Nam cho phép mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam với các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ.

Hiện nay, Groupama Việt Nam có thể hỗ trợ các bạn trong cả nước nhờ vào kinh nghiệm phong phú và kiến thức chuyên ngành bảo hiểm phi nhân thọ, với một danh mục sản phẩm đầy đủ và đa dạng.
Hoài bão của chúng tôi đối với Việt Nam

Groupama Việt Nam mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất về chất lượng và giá cả, theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời luôn quan tâm nghiên cứu các sản phẩm mới phục vụ các công ty và tư nhân cá thể.
Groupama Việt Nam cung ứng đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm về tài sản, tai nạn con người, trách nhiệm, vận chuyển cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, cho tư nhân, cho các hộ nông dân và gia đình họ.
Groupama Việt Nam không chỉ mong muốn trở thành công ty hàng đầu về bảo hiểm trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn là thương hiệu tín nhiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ.
Groupama Việt Nam luôn chú trọng đến trách nhiệm với cộng đồng đến việc góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước, và trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cả hai đối tượng khách hàng doanh nghiệp và tư nhân cá thể.

Groupama Việt Nam là thành viên tích cực của nhiều hiệp hội trong nước và quốc tế. Chúng tôi tham gia Hiệp Hội Bảo Hiểm Việt Nam, CCIFV (Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam) và EUROCHAM (Phòng Thương Mại Châu Âu).

Thông qua “Tổ chức GROUPAMA / GAN cho ngành điện ảnh”, chúng tôi phối hợp với các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh để thực hiện “Panorama Cannes”, một sự kiện được tổ chức hàng năm cho giới yêu thích điện ảnh

Chúng tôi cũng hỗ trợ cho nhiều sự kiện khác nhau hoặc đóng góp cho nhiều hiệp hội bằng các dịch vụ bảo hiểm cần thiết cho việc tổ chức sự kiện (trách nhiệm, tài sản, hủy bỏ…) hoặc tài trợ cho các tổ chức nhân đạo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các loại hoạt động trên vì đó là cách chúng tôi chọn để tham gia vào đời sống kinh tế, văn hoá và xã hội của Việt Nam.

Xem thêm trong: Công ty bảo hiểm phi nhân thọ