1:43 chiều - Thứ Hai Tháng Ba 30, 2020

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA

2 Bis Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1 TP Hồ Chí Minh
Website : http://www.aaa.com.vn/
Contact Person: Mrs. Đỗ Thị Kim Liên
Phone: 84 8 8.228 499
Fax: 84 8 8.228 488
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Kể từ khi chính thức hoạt động vào tháng 11/2005, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đã gặt hái được nhiều thành công thông qua những nỗ lực phát triển không ngừng. Chỉ với 80 tỷ đồng vào những ngày đầu thành lập, đến nay vốn điều lệ của AAA đã lên đến 1500 tỷ đồng với hệ thống hơn 93 chi nhánh, trung tâm, văn phòng giao dịch có mặt khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 500 người với trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm đạo đức, thấm nhuần văn hóa kinh doanh của công ty cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy thành công của AAA, góp phần thực thi sứ mạng cao cả mà công ty cam kết với khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

AAA khao khát trở thành định chế tài chính năng động bậc nhất trong ngành bảo hiểm nói riêng và ngành dịch vụ tài chính nói chung

Với sứ mạng “hành động nhằm mang lại ý nghĩa cao đẹp nhất cho từ “bảo hiểm” tại Việt Nam”, chúng tôi nỗ lực mang lại cho bạn quyền được an tâm về cuộc sống và bảo đảm cho tương lai.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “Nhanh-Đúng-Đủ”, chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý thông qua những sản phẩm độc đáo, giàu tính sáng tạo. Để trao cho khách hàng “Quyền được an tâm”, AAA đặt chữ TÂM và TÀI là kim chỉ nam cho mọi hành động, dẫn dắt công ty thực hiện thành công sứ mạng, mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt đẹp nhất.

Xem thêm trong: Công ty bảo hiểm phi nhân thọ