6:50 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

Bảo hiểm SVIC tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập và hoạt động

Bảo hiểm SVIC tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập và hoạt động

Bảo hiểm SVIC tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập và hoạt động

Ngày 09/12/2011, trong không khí vui tươi, trang trọng, Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm SHB – VINACOMIN (SVIC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập (10/12/2008 – 10/12/2011). Đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển của SVIC. Nhân dịp này, Tổng Công Ty cũng ghi nhận, tôn vinh các cá nhân, đơn vị đã có thành tích đóng góp cho SVIC trong 3 năm qua.

Tới dự lễ kỷ niệm có các vị đại biểu đến từ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), đại diện là Ông Nguyễn Văn Hải – ủy viên Hội đồng thành viên, nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị SVIC, Ông Phạm Đông Pha – ủy viên Hội đồng thành viên; các vị lãnh đạo tập đoàn, các vị khách quý, đặc biệt có Ông Đoàn văn Kiển – nguyên chủ tịch Hội đồng thành viên VINACOMIN. Đại diện cơ quan quản lý Bộ Tài Chính – Cục quản lý giám sát Bảo hiểm có Ông Trịnh Thanh Hoan – Cục trưởng.

Về phía Hội đồng quản trị Bảo hiểm SVIC, có Ông Bùi Thế Bình – Chủ tịch hội đồng quản trị, các Ông Trần Đỗ Thành, Nguyễn Mạnh Điệp, ủy viên hội đồng quản trị. Bên cạnh đó là các đại biểu trong ban kiểm soát, các cán bộ Ban trù bị thành lập SVIC.

Cùng với đó, là sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tổng Công Ty, Ông Bùi Đức Song – Tổng Giám Đốc; lãnh đạo các Công ty thành viên, và đông đảo CBNV SVIC đã đến tham dự lễ kỷ niệm.

Có thể nói đây là lễ kỷ niệm hoành tráng và ấn tượng nhất mà SVIC tổ chức từ trước đến nay. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên SVIC dàn dựng mang lại cho người xem một bầu không khí sôi động và lôi cuốn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Đức Song – Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm SHB – VINACOMIN nhìn nhận lại chặng đường đã qua của SVIC, với những mặt mạnh, mặt yếu, đồng thời tin tưởng vào một tương lai phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Xin được trích dẫn một câu trong bài phát biểu: “Có một ngày, một tháng và một năm. Ngày không quên, tháng làm ta nhớ mãi và một năm theo ta suốt cuộc đời. Đó là ngày mười – tháng mười hai – năm 2008 cột mốc thời gian không bao giờ phai nhạt trong trái tim của mỗi CBNV SVIC – những con người đã, đang và sẽ đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho một tương lai phát triển bền vững của SVIC”.

Tiếp đó, Chủ tịch HĐQT Bùi Thế Bình đã biểu dương thành tích mà tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Tổng Công ty CP Bảo hiểm SHB – VINACOMIN đã giành được trong 3 năm vừa qua. Thay mặt cho các cổ đông, Chủ tịch gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu, các vị khách quý, ban điều hành cùng toàn thể CBNV SVIC.

Ông Nguyễn Văn Hải –Ủy viên Hội đồng thành viên VINACOMIN- Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị SVIC, đã dành những lời tốt đẹp nhất cho tập thể lãnh đạo và CBNV SVIC. Đồng thời, ông chỉ ra những cơ hội và khó khăn trên chặng đường phát triển sắp tới của SVIC. Để xây dựng SVIC thành một thương hiệu mạnh trên thị trường, đòi hỏi Tổng công ty cần định hướng đúng đắn, kết hợp với nỗ lực quyết tâm cao hơn nữa để hoàn thành mục tiêu mà Đại hội cổ đông giao.

Ông Trịnh Thanh Hoan – Cục trưởng cục Quản lý và giám sát bảo hiểm cũng đã phát biểu chúc mừng thành công của SVIC trong 3 năm xây dựng và phát triển. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Ông Hoan bày tỏ tin tưởng, SVIC sẽ đồng thời làm tốt cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về chất lượng, hiệu quả trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Nhân dịp này, Tổng Công Ty đã trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng doanh nghiệp nói chung và phát triển đơn vị nói riêng.

Một buổi lễ thật thành công và đầy ý nghĩa, đọng lại trong mỗi con tim CBNV SVIC niềm vui ngập tràn và đâu đây còn phảng phất ca từ đẹp đẽ của bài hát chúc mừng sinh nhật. “Đã đến lúc rượu uống cũng phải say, tay trong tay cùng hát vang lời, bản tình ca SVIC!”.

Tổng công ty CP Bảo hiểm SHB- VINACOMIN (SVIC)

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan