6:47 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

Bảo hiểm SVIC tổ chức gặp mặt giữa các cựu quân nhân

Bảo hiểm SVIC tổ chức gặp mặt giữa các cựu quân nhân

Bảo hiểm SVIC tổ chức gặp mặt giữa các cựu quân nhân

(Bảo hiểm SVIC) – Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011), Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm SHB – VINACOMIN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các cựu quân nhân, hiện tại đang công tác tại doanh nghiệp.

Tới tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí cựu quân nhân, nằm trong Ban điều hành Tổng Công Ty là các ông Bùi Đức Song – Tổng Giám Đốc, Vũ Quang Trung – Phó Tổng Giám Đốc. Bên cạnh đó là các cựu quân nhân trực thuộc Văn phòng Tổng Công Ty, SVIC Hà Nội và SVIC Thăng Long; đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên SVIC.

Mở đầu chương trình, anh Bùi Đức Tuế – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công Ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và tặng những bó hoa tươi thắm cho các cựu quân nhân.
Để thế hệ trẻ hiểu hơn về truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, các đồng chí cựu quân nhân đã chia sẻ về những kỷ niệm không quên trong thời gian khoác áo lính, cùng nhau hát vang những bài ca chiến đấu anh dũng mang đậm bản sắc bộ đội Cụ Hồ.
Kết thúc buổi gặp mặt trong sự tự hào và phấn khởi, các cựu quân nhân tin tưởng sẽ tiếp tục là những anh hùng trong lao động sản xuất, đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển chung của doanh nghiệp.

Bảo Hiểm SVIC.

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan