7:24 chiều - Thứ Tư Tháng Mười Hai 19, 2018

Bảo hiểm cũng áp dụng hình thức “nhóm mua”

Bảo hiểm cũng áp dụng hình thức "nhóm mua"

Bảo hiểm cũng áp dụng hình thức "nhóm mua"

(NDHMoney) Một sản phẩm bảo hiểm đã ra đời từ lâu, nhưng hầu như không được mấy khách hàng biết đến cho đến khi được bán giảm giá trên nhommua.com. Câu hỏi đặt ra là liệu cách truyền thông về bảo hiểm đã đủ mạnh và hiệu quả.

Việc sản phẩm Bảo hiểm tổn thất toàn bộ và mất cắp mô tô, xe máy của Công ty bảo hiểm AAA được bán với giá ưu đãi giảm gử 88 đến 90% qua trang www.nhommua.com đã gây bất ngờ cho người đọc. Thậm chí nhiều người còn chưa thực sự tin bởi từ trước đến nay, chưa có sản phẩm bảo hiểm nào được bán như vậy. Tuy nhiên, dù có lạ, nhưng chỉ sau một ngày, đã có hàng ngàn khách hàng đăng ký mua sản phẩm Bảo hiểm tổn thất toàn bộ và mất cắp mô tô, xe máy qua trang nhommua.com. Điều đó đã cho thấy, khách hàng luôn có nhu cầu với những sản phẩm bảo hiểm thiết thực này bởi với chi phí bỏ ra không nhiều, khách hàng được bảo hiểm toàn bộ rủi ro cho xe cơ giới của mình. Tuy nhiên, khách hàng chưa tiếp cận được thông tin về những loại bảo hiểm này và các hãng bảo hiểm chưa tìm được cách truyền thông hiệu quả để sản phẩm đến với người tiêu dùng. Do đó mới có tình trạng, người cần sản phẩm mà không biết là nó có tồn tại, còn doanh nghiệp có sản phẩm nhưng lại triển khai bán cho khách hàng không hiệu quả.

Với sản phẩm Bảo Hiểm Tổn Thất Toàn Bộ Và Mất Cắp Mô Tô, Xe Máy, bảo hiểm AAA sẽ nhận bảo hiểm tổn thất toàn bộ và mất cắp môtô, xe máy đối với những xe có thời hạn sử dụng dưới 7 năm, kể từ Ngày đăng ký lần đầu ghi trên Giấy đăng ký môtô, xe máy do cơ quan Cảnh sát giao thông cấp. Nếu Giấy chứng nhận đăng ký môtô, xe máy không ghi rõ Ngày đăng ký lần đầu thì tính từ ngày sản xuất hoặc ngày ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký môtô, xe máy.

Các phạm vi bảo hiểm bao gồm bị cướp hoặc tấn công bằng vũ lực khi đang tham gia giao thông; Cháy, nổ; Nhà, nơi cư trú bị trộm cướp đột nhập, cạy phá và/hoặc bị tấn công bằng vũ lực;Tai nạn trong quá trình tham gia giao thông; Tai nạn trong quá trình môtô, xe máy được chuyên chở bằng phương tiện đường bộ; đường sắt nội địa; đường thủy; Giông, cuồng phong; cây cối đổ, gãy; đất, đá trượt, lún, sụt, lở, lũ lụt, sóng thần, núi lửa, động đất.

NDHMoney

Xem thêm trong: Sản phẩm bảo hiểm