3:50 chiều - Thứ Ba Tháng Hai 17, 9384

AIA Việt Nam được nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

Trung ttâm phục vụ khách hàng của AIA.

Trung tâm phục vụ khách hàng của AIA.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội ghi nhận những thành tích và đóng góp của Cty đối với phong trào thi đua, xây dựng và phát triển doanh nghiệp của Thủ đô.

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp AIA Việt Nam được đón nhận vinh dự này.
Cũng trong dịp này, Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội cũng đã có quyết định trao tặng Bằng khen cho cá nhân bà Bùi Thị Kim Quy – Phó Tổng Giám đốc của AIA Việt Nam. Bằng khen này là sự ghi nhận cho những thành tích và đóng góp của bà Kim Quy với phong trào phát triển doanh nghiệp tại địa bàn.

Cùng với Giải thưởng Rồng Vàng, danh hiệu Thương hiệu Nổi tiếng tại Việt Nam và Bằng khen của Bộ Tài chính, Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội là kết quả của sự nỗ lực tuyệt vời của toàn thể đại lý và nhân viên AIA Việt Nam, cũng như của bản thân bà Kim Quy trong suốt thời gian qua.

Song song với hoạt động kinh doanh, AIA Việt Nam còn tích cực tham gia vào các hoạt động hướng tới cộng đồng như tài trợ cho Chương trình Phẫu thuật Nụ cười; Chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh niên; Chương trình học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; Tài trợ dụng cụ thể thao nâng cao thể chất cho một số trường học còn có nhiều khó khăn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh miền trung và Đồng bằng Sông Cửu Long… AIA Việt Nam cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên phát động chương trình “Sống khỏe” với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích nhằm khuyến khích đội ngũ đại lý, nhân viên và cộng đồng ý thức về “Sống khỏe” cũng như có những thói quen tốt để có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết, với địa bàn hoạt động trải rộng trên khắp 15 thị trường của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000. Hơn 11 năm qua, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn 400 nhân viên và hơn 14.000 đại lý. Đến nay, AIA Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Hiện AIA Việt Nam đang phục vụ khách hàng của hơn 270.000 hợp đồng bảo hiểm trên toàn quốc. Tính đến cuối tháng 6 năm 2011, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 121.000 trường hợp với tổng số tiền gần 785 tỷ đồng.

P.V
tienphong.vn

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan