6:58 chiều - Thứ Bảy Tháng Tư 10, 2021

5 cột mốc đáng nhớ của SVIC trong năm 2011

5 cột mốc đáng nhớ của SVIC trong năm 2011

(Bảo hiểm SVIC) – Năm 2011 là một năm mà thị trường bảo hiểm có nhiều khó khăn do lạm phát tăng cao, thiên tai và các biến động của thời tiết gây tổn thất tài sản. Trong bối cảnh đó Bảo hiểm SVIC đạt được mức tăng trưởng về doanh thu 15% so với năm 2010 nhưng lợi nhuận trước thuế tăng trưởng 64%. Vào thời điểm cuối năm SVIC nhìn lại 1 năm phát triển với các cột mốc đáng nhớ.

1. Ngày 22/2 – Công Ty CP Bảo Hiểm SHB – VINACOMIN được Bộ tài chính trao quyết định đổi tên Công Ty thành Tổng Công Ty. Việc chuyển đổi mô hình Công ty lên Tổng Công Ty giúp SVIC ngang tầm các doanh nghiệp bảo hiểm khác khi cung cấp các dịch vụ bảo hiểm lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho SVIC trong kinh doanh và phù hợp với quy mô tầm vóc phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn mới và nâng cao vai trò quản lý của Tổng Công ty và các Công ty thành viên.

2. Ngày 17/3 – Bảo hiểm SVIC hân hạnh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính trao tặng vì những thành tích trong xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm giai đoạn 2006 – 2010. Đây là nguồn động viên to lớn cho SVIC trong chặng đường đầu đầy gian nan, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

3. Ngày 19/5 – SVIC phối hợp với các đối tác nước ngoài tổ chức “Hội thảo Bảo hiểm Hầm lò. Với sự kiện này, SVIC quyết tâm hướng tới sản phẩm bảo hiểm hầm lò và sẽ ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất, minh chứng cho năng lực cũng như sự táo bạo của SVIC khi tham gia bảo hiểm cho ngành công nghiệp có rủi ro cao nhất này.

4. Ngày 30/11 – SVIC ký kết Thỏa thuận Hợp tác Phát triển toàn diện với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Đây là một bước phát triển mới trong mối quan hệ với cổ đông chiến lược. Qua đó, SVIC khai thác kênh bán hàng bancassurance, thiết lập mạng lưới phân phối trên một băng thông toàn quốc nhờ kênh của SHB. Cùng với đó, hai bên quảng bá thương hiệu trong một thể thống nhất như một điển hình mới về sự hợp tác toàn diện và chuyên nghiệp.

5. Cuối năm trong các ngày 7,8,9/12 – SVIC đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 3 năm thành lập Tổng Công Ty, bao gồm Giải bóng đá nam, lễ kết nạp Đảng viên và lễ kỷ niệm 3 năm. Đây là các hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh SVIC và nâng cao phong trào văn hóa thể thao cho tập thể CBNV.

Khép lại năm 2011 và hướng tới năm 2012 với những kế hoạch và mục tiêu đã định, SVIC tiếp tục nỗ lực kiện toàn bộ máy, tăng cường mạng lưới kênh phân phối, phát triển sản phẩm mới, chú trọng công tác giám định bồi thường, chăm sóc khách hàng, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng 20% so với năm 2011.

Bảo Hiểm SVIC. TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM SHB – VINACOMIN (SVIC)

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan