7:06 chiều - Chủ Nhật Tháng Năm 20, 2018

“Hiệp sĩ đường phố” được tặng bảo hiểm

“Hiệp sĩ đường phố” được tặng bảo hiểm

“Hiệp sĩ đường phố” được tặng bảo hiểm

(NLĐO) – Mỗi hợp đồng bảo hiểm trao tặng cho các “hiệp sĩ” có giá trị 10 triệu đồng, được hưởng quyền lợi trong 10 năm nếu không may gặp nạn.
Nhằm tôn vinh những người dám xả thân vì cộng đồng, sáng 23-11, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Công ty Prudential Việt Nam) phối hợp với báo Công an Nhân dân tổ chức lễ trao tặng 80 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Phú – An – Tâm cho 80 “Hiệp sĩ đường phố” tiêu biểu thuộc TPHCM và Bình Dương.

Ông Jack Howell, Tổng giám đốc Công ty Prudential Việt Nam, cho biết việc tặng hợp đồng bảo hiểm cho các “hiệp sĩ đường phố” nhằm giúp họ an tâm hơn khi thực hiện hành động nghĩa hiệp của mình, góp phần bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương.

Mỗi hợp đồng có số tiền bảo hiểm trị giá 10 triệu đồng, các “hiệp sĩ” sẽ được hưởng quyền lợi trong 10 năm nếu không may gặp tai nạn dẫn đến thương tật hoặc tử vong.

Khi hết hạn hợp đồng, “hiệp sĩ” sẽ được nhận toàn bộ phí bảo hiểm nhưng không có lãi và bị trừ đi các chi phí nằm viện đã được thanh toán (nếu có).

Đại tá Huỳnh Ngọc Phương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục phong trào Bộ Công an, nói: “Qua 13 năm thực hiện nghị quyết của Chính phủ về tăng cường công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới. Người dân đã nâng cao ý thức về đấu tranh phòng chống tội phạm. Việc tặng hợp đồng bảo hiểm cho các “hiệp sĩ” ngoài ý nghĩa vật chất, nó còn là món quà tinh thần giúp các “hiệp sĩ” yên tâm hơn khi tham gia bắt tội phạm”.

Dự kiến tới đây Prudential Việt Nam cũng trao tặng 20 hợp đồng bảo hiểm cho 20 “hiệp sĩ đường phố” tiêu biểu ở phía Bắc.

Y. Thanh
Báo Người Lao Động Điện tử – Tiếng nói của Liên đoàn Lao động TPHCM

Xem thêm trong: Tin bảo hiểm liên quan